Trang chủ Trang chủ

Chi đội 8A3 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tổ chức Đại hội chi đội mẫu

30/09/2022
Sau 45 phút làm việc khẩn trương, nghiêm túc với không khí sôi nổi, nhiệt tình, các đại biểu đã đóng góp ý kiến xây dựng bản dự thảo phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Chi đội nhiệm kỳ mới. Đã có nhiều ý kiến rất thiết thực nhằm đưa ra những chỉ tiêu, những phương pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ chung trong kế hoạch năm học 2022 – 2023 của Chi đội.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”, cán bộ nào, phong trào ấy. Việc kiện toàn tổ chức là việc làm quan trọng và cần thiết với bất kì tổ chức nào, tổ chức Đội TNTP Hồ CHí Minh cũng vậy. Hiểu rõ tinh thần ấy, hôm nay, ngày 30/9/2022, được sự chỉ đạo của Ban phụ trách, sự định hướng về nội dung của thầy giáo Tổng phụ trách nhà trường, chi đội 8A3 trường THCS Thăng Long đã tiến hành tổ chức Đại hội chi đội mẫu.

Đại hội chi đội 8A3 nhiệm kì năm học 2022 - 2023

Đại hội đã được đón tiếp các đại diện đến từ 45 chi đội trong toàn trường, được nghe báo cáo khách quan, trung thực, thẳng thắn của BCH chi đội nhiệm kì trước và những chỉ tiêu, biện pháp, phương hướng hoạt động cụ thể, thi tiết và khả thi trong năm học này. Qua đây các bạn đã mạnh dạn trao đổi, thảo luận các vấn đề về học tập, kỉ luật, bảo vệ của công, giữ gìn vệ sinh môi trường; những vấn đề cấp thiết hiện nay.

Đông đảo đại diện các chi đội tham dự

Phần quan trọng nhất của Đại hội là bầu BCH chi đội nhiệm kì mới có đủ năng lực, kiến thức, nhiệt tình, trách nhiệm, ra sức rèn luyện, phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo lan tỏa yêu thương, thúc đẩy công tác Đội và phong trào thiếu nhi của chi đội, liên đội ngày càng phát triển mạnh mẽ.

BCH Chi đội 8A3 nhiệm kì 2022 - 2023 ra mắt

Tự hào khi mang chiếc khăn quàng đỏ trên vai, một phần của lá cờ Tổ quốc thiêng liêng, mỗi đội viên cùng ra sức thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, bạn tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Với đội ngũ cán bộ Đội năng nổ, nhiệt tình, cùng hi vọng một năm học mới nhiều khởi sắc, góp phần thúc đẩy công tác Đội và phong trào thiếu nhi của các chi đội thi đua sôi nổi, tạo đà cho hoạt động của liên đội lan tỏa sâu rộng, xứng đáng là liên đội xuất sắc đạt Bằng khen của BCH TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trần Hằng