Trang chủ Trang chủ

Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi, nơi tỏa sáng của những tài năng!

30/10/2022

Văn võ song toàn - điều kiện cần và đủ để những người thuyền trưởng chèo lái những con thuyền vượt qua muôn vàn sóng gió, bão táp mưa sa để cập những bến bờ hạnh phúc!

Như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói “ Chi bộ là nền móng của Đảng, Chi bộ tốt thì mọi việc sẽ tốt “. Cũng chính vì vậy, vai trò của người đứng đầu Chi bộ càng trở nên quan trọng. Để phát huy sức mạnh của Đảng, để lãnh đạo toàn dân đưa đất nước tiến lên trong thời kỳ đổi mới nhất thiết phải có nhiều Chi bộ tốt và càng cần có nhiều Bí thư Chi bộ giỏi.

Đ/c Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Chi bộ trường THCS Thăng Long (bên trái) trong Hội thi

Trong hai ngày 28 và 29/10/2022, Đảng ủy phường Cống Vị đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022. Tới dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Công Thành – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Ba Đình, đồng chí Hoàng Ngọc Sáu – Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Quận ủy Ba Đình, đồng chí Cồ Như Dũng – Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND Quận Ba Đình, đồng chí Lương Xuân Dương – Quận ủy viên, Trưởng Phòng tài chính Quận Ba Đình, đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Quận ủy viên, Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường Quận Ba Đình. Đặc biệt, Hội thi chào đón 15 đồng chí Bí thư Chi bộ đảng trong Đảng ủy phường Cống Vị.

Đ/c Nguyễn Thanh Hà hoàn thành xuất sắc phần thi của mình

Đại diện cho Chi bộ Trường THCS Thăng Long, đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Chi bộ rất nhiệt tình, hăng hái tham dự Hội thi.

Trải qua ba phần thi sôi nổi, hấp dẫn là: Kiến thức chung, Xây dựng đề cương sinh hoạt Chi bộ và xử lý tình huống, các đồng chí Bí thư Chi bộ đã hoàn thành tốt các phần thi đồng thời cũng thể hiện được cả tài năng, bản lĩnh, kiến thức của mình. Đây thực sự là một hoạt động chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của các Chi bộ. Đây cũng là một dịp tốt để mọi Đảng viên nói chung cùng các đồng chí Bí thư Chi bộ nói riêng nâng cao nhận thức và sự hiểu biết về công tác Đảng cũng như giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động lãnh đạo một cách thiết thực, hiệu quả.

Hội thi đã thành công tốt đẹp! Hi vọng rằng với những trải nghiệm từ Hội thi cùng với trách nhiệm, sự tâm huyết và kinh nghiệm lãnh đạo dày dặn của mình, đồng chí Bí thư Chi bộ sẽ chỉ đạo điều hành các bộ phận phòng ban, hội đồng sư phạm... nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ năm học, đưa con thuyền Thăng Long cập tới những bến bờ hạnh phúc

Nguyễn Thị Uyên