Họp hội đồng tháng 9

15/09/2022
Buổi họp kết thúc trong niềm phấn khởi và quyết tâm cao của toàn thể hội đồng. Chúng ta cùng chào đón những thành công của giáo viên nhà trường trong thời gian sắp tới!

Hôm nay, ngày 15 tháng 9 năm 2022, trường THCS Thăng Long tổ chức cuộc họp Hội đồng sư phạm tháng 9 với sự tham gia đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Chúc mừng các đ/c sinh nhật tháng 9

Bắt đầu buổi họp là các hoạt động của công đoàn. Với trọng trách chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, tổ chức công đoàn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như: tổ chức sinh nhật tháng 9, Tổ chức Tết Trung thu cho con em giáo viên, công nhân viên. Sự quan tâm của công đoàn và nhà trường như nguồn động viên lớn để các thành viên trong hội đồng sư phạm hoàn thành tốt các công việc sắp tới.

Tiếp theo, đồng chí Mai Hoa, Phó hiệu trưởng nhà trường đã phổ biến, nhắc nhở một số vấn đề như: Cần nâng cao ý thức giữ vệ sinh chung, thực hiện nguyên tắc 2K trong phòng chống dịch, chăm sóc cây xanh …..

Tiếp lời, đồng chí Mạnh Hà, Phó hiệu trưởng đã công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ với các chức danh: Tổ trưởng, tổ phó tổ chuyên môn; phổ biến một số công việc liên quan đến chuyên môn trong thời gian tới như: Thi giáo viên giỏi các cấp, hội nghị đối thoại giữa giám hiệu với học sinh và phụ huynh.

Chúc mừng công đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội khỏe

Cuối cùng, nhà giáo Nguyễn Thanh Hà, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh lại một số vấn đề như: đảm bảo an ninh, ra vào trường học, tăng cường kiểm tra hành chính. Đặc biệt quan tâm hơn đến học sinh, giáo viên cần giảm áp lực cho học sinh, quảng bá về lịch hoạt động của phòng Tham vấn, đẩy mạnh công tác truyền thông….

Nguyễn Thị Hiền Lương