Trang chủ Trang chủ

Niềm vui tháng 10!

29/10/2022

Chiều ngày 28/10/2022, UBND quận Ba Đình tổ chức “ Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo quản lý khối giáo dục và đào tạo.”

Về dự hội nghị, đại diện lãnh đạo UBND quận Ba Đình là bà Phạm Thị Diễm – Phó Chủ tịch UBND Quận. Đại diện phòng Nội vụ là ông Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng phòng. Đại diện phòng GD & ĐT là bà Trần Thị Vinh – Phó trưởng phòng. Ngoài ra, còn có các đồng chí chuyên viên phòng Nội vụ, phòng GD &ĐT, các đồng chí Bí thư Đảng uỷ các phường nơi nhận cán bộ mới cùng Cấp uỷ, Ban giám hiệu trường được bổ nhiệm và các đồng chí Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm lại, các giáo viên được bổ nhiệm và nhận quyết định đợt này.

Bà Phạm Thị Diễm – Phó Chủ tịch UBND Quận trao quyết định cho đ/c Phạm Thị Mai Hoa

Tại Hội nghị, đại diện UBND quận Ba Đình, ông Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng phòng Nội vụ đã lên công bố các quyết định bổ nhiệm lại và bổ nhiệm mới các chức danh lãnh đạo quản lý giáo dục. Tiếp theo, bà Phạm Thị Diễm – Phó Chủ tịch UBND Quận lên trao quyết định và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm.

Hội nghị đã trao quyết định bổ nhiệm lại cho 02 đồng chí Phó Hiệu trưởng khối THCS, trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho 03 đồng chí giáo viên khối Tiểu học, 04 đồng chí giáo viên khối Mầm non.

Đồng chí Phạm Thị Mai Hoa Trường THCS Thăng Long vinh dự được UBND quận Ba Đình bổ nhiệm lại vào chức danh Phó Hiệu trưởng. Sự tín nhiệm của lãnh đạo UBND Quận là sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Mai Hoa sau một nhiệm kì công tác tại trường. Đồng thời cũng thể hiện sự ủng hộ, đồng tình, nhất trí cao của toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường với đồng chí Mai Hoa.

Đ/c Phạm Thị Mai Hoa - P.H.Trưởng trường THCS Thăng Long

Trong một nhiệm kì công tác tại Trường THCS Thăng Long, với tinh thần trách nhiệm cao, sáng tạo trong công việc, luôn gương mẫu đi đầu trong công tác quản lý cũng như chuyên môn, đồng chí Phạm Thị Mai Hoa đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của đồng nghiệp, phụ huynh cũng như học sinh.

Việc đồng chí Mai Hoa được bổ nhiệm lại vào chúc danh Phó Hiệu trưởng là một niềm vui lớn cho cả trường trong dịp đầu năm học mới. Xin chúc mừng đồng chí Mai Hoa ! Chúc mừng Trường THCS Thăng Long ! Hi vọng niềm vui lớn của đồng chí Mai Hoa nói riêng và toàn trường nói chung sẽ là động lực đưa trường Thăng Long ngày càng phát triển và thành công!

Ban truyền thông