Tháng 11 – tháng của những niềm vui và hi vọng

19/11/2022
Trong nắng ấm đầu đông và không khí tưng bừng của ngày hội lớn, sáng ngày 18/11, tại UBND Quận Ba Đình đã diễn ra lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam Tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình năm 2022.

Trong những năm qua ngành Giáo dục Ba Đình luôn thuộc top đầu Thành phố về chất lượng giáo dục mũi nhọn cùng với sự đổi mới trong công tác chuyển đổi số. Và trường THCS Thăng Long cũng rất tự hào khi góp phần tạo nên thành tích chung của ngành Giáo dục Quận. Điều đó thể hiện ngay tại buổi lễ tuyên dương, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thanh Hà – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể cán bộ - giáo viên vinh dự đón nhận Bằng khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm học 2020 - 2021 đến năm học 2021 - 2022 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội và Danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến năm học 2021 – 2022 của Chủ tịch UBND Quận Ba Đình trao tặng.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có 8 giáo viên vinh dự nhận Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Quận. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng của cán bộ - giáo viên trường THCS Thăng Long trong việc dạy và học theo định hướng đổi mới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục với phương châm “hiện đại - thân thiện - chất lượng”. Từ sự chỉ đạo sát sao của BGH tới tinh thần trách nhiệm của mỗi giáo viên trường THCS Thăng Long, tất cả cùng đồng lòng hướng tới mục tiêu đào tạo ra những thế hệ học trò có kiến thức, kỹ năng sống toàn diện và trên hết là những học sinh Thủ đô mang hào khí Thăng Long, biết trân trọng các giá trị truyền thống và nỗ lực vươn tới hội nhập quốc tế. Qua những thành tích đã đạt được, thầy trò trường THCS Thăng Long càng thêm quyết tâm và có động lực tiếp tục phát triển bền vững, là nơi khởi nguồn ước mơ, xứng đáng với niềm tin của phụ huynh và học sinh.
Phạm Hoàng Anh