Tin các hoạt động khác

HỌC SINH THCS THĂNG LONG THAM GIA CUỘC THI ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 70 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ
23/04/2024
Thực hiện Kế hoạch số 137/KH-UBND của UBND quận Ba Đình về Tổ chức cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc quận Ba Đình năm 2024 Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024). Trường THCS Thăng Long đã chọn đại diện tiêu biểu thuyết trình về Ngày hội Văn hóa đọc.
Trải nghiệm ấn tượng của tổ tôi.
20/04/2024
Tôi đặc biệt ấn tượng đối với tiết Hoạt động trải nghiệm hôm thứ Sáu vừa rồi. Nhóm Tổ 3 của chúng tôi được cô Phượng giao cho một đề tài với nội dung vô cùng gần gũi trong thực tế, đó chính là vấn đề “Ô nhiễm môi trường”. Nắm bắt được chủ đề mà cô giáo giao cho, tôi và các bạn trong tổ cùng nhau khẩn trương bắt tay vào làm. Trước tiên, chúng tôi phân công rõ từng việc cho mỗi bạn. Khoảng thời gian chúng tôi làm và chuẩn bị chỉ trong vỏn vẹn 2 ngày, nhưng điều đó đối với chúng tôi lại không có vấn đề gì, vì tôi và các bạn trong tổ đã luôn đoàn kết với nhau để hoàn thành nhiệm vụ.
Trường THCS Thăng Long hưởng ứng và tổ chức ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ III
19/04/2024
Nhận thức tầm quan trọng của văn hóa đọc, ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là Ngày Sách Việt Nam, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách. Sáng ngày 19/04/2024 thầy và trò trường THCS – Thăng Long đã hưởng ứng và tổ chức ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ III.
Trường THCS Thăng Long đón đoàn thanh tra sở giáo dục thành phố Hà Nội
12/04/2024
Sáng thứ năm ngày 11/4/2024 trường THCS – Thăng Long vinh dự đón đoàn thanh tra của sở GD&ĐT thành phố Hà Nội đến kiểm tra. Có mặt tại phòng hội đồng sư phạm của trường từ 7h30 sáng nay bao gồm có: Lãnh đạo, chuyên viên PGD, BGH, CTCĐ, TBTTND, TTCM các trường THCS Thăng Long, THCS Nguyễn Tri Phương.
“Tháng ba sang, lại một mùa Tết mới - Tết Hàn Thực”
08/04/2024
Với tiêu chí nuôi dưỡng mầm non tương lai, “Khởi nguồn ước mơ” một cách hiện đại và đổi mới nhưng không làm trẻ quên đi những giá trị tốt đẹp của truyền thống dân tộc, tập thể lớp 6A4 chúng tôi được cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Hiền Lương phát động cuộc thi: “Làm bánh trôi bánh chay”.
TRƯỜNG THCS THĂNG LONG TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG – VIỆC LÀM NHỎ MANG Ý NGHĨA LỚN.
04/04/2024
“Cái quý nhất của con người là sức khỏe” Nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc chăm sóc quan tâm tới sức khỏe, sáng nay (ngày 4/4/2024) trường THCS THĂNG LONG đã tổ chức hoạt động khám sức khỏe thường niên cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Việc thăm khám thường niên giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mình, qua đó yên tâm hơn trong công tác tại trường.
Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thơm – người truyền lửa của bao thế hệ học trò
28/03/2024
Thực hiện kế hoạch liên tịch số 16/KHLT:PGDĐT-LĐLĐ, nhằm tôn vinh những nhà giáo Ba Đình nhiệt tình, tâm huyết với nghề dạy học; có đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học, sáng ngày 27/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã phối hợp cùng với Liên đoàn Lao động quận tổ chức thành công vòng chung khảo “Giải thưởng nhà giáo Ba Đình tâm huyết, sáng tạo” lần thứ tám, năm học 2023-2024.
Học sinh Thăng Long tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
26/03/2024
Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 26/3, BCH Đoàn trường THCS Thăng Long đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đoàn viên cho 36 đội viên ưu tú.
“Cùng tiến bước lên Đoàn” – Buổi sinh hoạt dưới cờ đầy ý nghĩa
26/03/2024
Mỗi dịp tháng 3 về là Đoàn viên Thanh niên trên khắp cả nước lại tưng bừng, phấn khở hướng về Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Để cùng ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đoàn, hôm nay ngày 25/03/2024 Trường THCS Thăng Long đã tổ chức buổi Sinh hoạt dưới cờ chủ đề “Cùng tiến bước lên Đoàn” với sự thể hiện của các tập thể lớp: 6A2, 6A4, 7A0, 7A2, 7C, 8A3.
Học sinh trường THCS Thăng Long tham gia ngày hội Sakura Festival
26/03/2024
Hôm nay (23/03/2024), các em học sinh ở các lớp Nhật trường THCS Thăng Long đã tham gia chương trình Lễ hội hoa anh đào – Everest Sakura Festival do Hệ thống giáo dục Everest tổ chức.