Trang chủ Người tốt việc tốt

Hội đồng Đội Quận Ba Đình vinh danh thầy trò trường THCS Thăng Long.

04/05/2024

Hôm nay, ngày 4/5/2024, tại Hội trường T1 – UBND Quận , Hội đồng Đội Quận Ba Đình tổ chức Chương trình kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2024), vinh danh cán bộ Đội, cán bộ phụ trách thiếu nhi tiêu biểu năm học 2023 – 2024.

Học sinh Nguyễn Như Khánh Chi 8A4 (thứ tư từ phải sang) nhận chứng nhận trong Lễ tuyên dương

Chương trình là dịp để các thế hệ cùng ôn lại lịch sử hào hùng, truyền thống vẻ vang qua 83 năm của tổ chức Đội với lớp lớp thế hệ măng non được rèn luyện, trưởng thành, nối tiếp nhau viết nên truyền thống của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, cùng nhau xây dựng Đội ngày càng vững mạnh, góp phần quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Cô giáo Trần Thị Minh Hạnh (thứ tám từ phải sang) trong Lễ tuyên dương

Trong khuôn khổ chương trình, Hội đồng Đội Quận tổ chức vinh danh 64 cán bộ phụ trách và thiếu nhi tiêu biểu trong công tác học tập và làm theo lời Bác năm học 2023 – 2024. Trong những điển hình đó, cô giáo Trần Thị Minh Hạnh cùng học sinh Nguyễn Như Khánh Chi của chi đội 8A4 trường THCS Thăng Long đã trở thành những bông hoa tiêu biểu được vinh danh. Đây là vinh dự lớn của cá nhân cô giáo Minh Hạnh, học sinh Khánh Chi cùng tập thể lớp 8A4 và cũng là niềm tự hào của trường THCS Thăng Long.

Hi vọng rằng, những thành tích đáng tự hào này sẽ là nguồn động lực to lớn để tập thể giáo viên và Liên đội trường THCS Thăng Long có nhiều thành tích trong năm học tới.