Một ngày trải nghiệm của chúng tôi!
13/03/2024
“Reng reng reng...”, tiếng chuông báo thức kêu ròn rã. Khác với mọi ngày, tôi bật dậy ngay, lòng bồn chồn, háo hứng vô cùng. Tôi ăn sáng thật nhanh, sẵn sàng xách ba lô, lên xe mẹ chở tới trường để đi tham quan khu sinh thái Nhà Tôi ở Thái Nguyên.
Vi vu Thái Nguyên!
05/03/2024
Ngày 1/3 trường THCS Thăng Long đã tổ chức cho chúng tôi một chuyến đi du lịch trải nghiệm ở " Khu trải nghiệm nhà tôi" Thái Nguyên. Với tôi và tập thể lớp 8D, đó là một chuyến đi đầy cảm xúc!
Hành trình trải nghiệm tại khu sinh thái Nhà tôi
03/03/2024
“Cuộc đời là những chuyến đi”, có những khi đơn thuần chỉ là “đi để đến”, nhưng cũng có những chuyến đi không chỉ để đến, để biết mà còn để vương trong lòng mỗi người những dư âm khôn nguôi! Bởi, những gì đã trải nghiệm, nơi đến của hành trình sẽ còn mãi lưu giữ trong lòng chúng ta những cung bậc cảm xúc. Hành trình trải nghiệm thực tế tại khu trải nghiệm sinh thái Nhà tôi của thầy và trò trường THCS Thăng Long là một chuyến đi như thế - một chuyến đi đong đầy cảm xúc.
Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn 2024
27/02/2024
Hôm nay- ngày 26/01/2024, trường THCS Thăng Long đã diễn ra Chương trình sinh hoạt dưới cờ ý nghĩa nhân dịp năm mới- xuân Giáp Thìn 2024 vừa sang.
Buổi gói bánh chưng cùng tập thể lớp 7A2.
12/02/2024
Để học sinh có thêm nhiều trải nghiệm và hiểu biết về Tết cổ truyền, cô giáo và ban phụ huynh lớp tôi đã tổ chức cho học sinh được trải nghiệm gói bánh chưng ngay tại lớp. Đối với tôi đó là một trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ.
Tết Trung thu của tuổi học trò
03/10/2023
Hòa chung không khí náo nức chào đón Tết Trung thu của thiếu nhi trên cả nước, ngày 29 tháng 9 năm 2023, Ban phụ huynh và cô giáo chủ nhiệm-Nguyễn Thị Thơm đã tổ chức cho các bạn học sinh lớp 8A2 trường THCS Thăng Long một buổi liên hoan vô cùng vui vẻ, ấm áp.
Trung thu đầu tiên của những chú rồng 6A7
28/09/2023
Mở đầu là màn xuất hiện hoạt náo dí dỏm của chú Cuội và chị Hằng do hai bạn Ngọc An và Bảo Uyên đóng. Hai bạn đã có những màn pha trò khiến chúng tôi cười muốn bể bụng. Trò chơi “ Đuổi hình bắt chữ trung thu” là sôi động nhất, cứ sau mỗi câu hỏi do MC Minh Giang đọc lên là cả lớp nhao nhao giơ tay xin trả lời. Mỗi câu trả lời đúng là bạn đó nhận được một phần thưởng nho nhỏ.