Vui Tết Trung thu với học sinh trường THCS Thăng Long

30/09/2023

Hòa chung không khí náo nức chào đón Tết Trung Thu của thiếu nhi cả nước, với mong muốn đem đến cho các em học sinh một tết Trung Thu thật ấm áp, vui vẻ và nhiều kỉ niệm. Ban phụ huynh các lớp kết hợp cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm đã tổ chức cho học sinh trường THCS Thăng Long tiết hoạt động trải nghiệm vô cùng lí thú. Tại đây, học sinh được tìm hiểu về những phong tục tập quán đẹp của không chỉ đất nước Việt Nam mà con cả một số nước trên thế giới cũng đón tết Trung Thu như: Trung Quốc, Hàn Quốc… Học sinh được tự tay bày mâm cỗ, làm bánh dẻo; vẽ mặt nạ giấy bồi, …. và cùng nhau phá cỗ, thưởng thức những món ăn truyền thống.

Những tiết hoạt động ngoại khóa như vậy đã tạo cơ hội để học sinh tăng thêm tình đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, hiểu rõ hơn về những phong tục lễ Tết; tạo điều kiện cho các em học sinh có một Tết trung thu an toàn, tiết kiệm và thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRUNG THU TẠI THCS THĂNG LONG