Trang chủ Người tốt việc tốt

TRẢI NGHIỆM HÈ 2023

27/07/2023

TRẢI NGHIỆM HÈ 2023

Một mùa hè nữa lại sắp trôi qua, các bạn có nhiều kỷ niệm đẹp và ý nghĩa chứ? Còn tôi năm nay trải nghiệm một mùa hè đầy vui vẻ, cũng đầy sự vất vả chông gai của việc thử thách bản thân. Nhưng bước đầu tôi đã gặt hái được một chút quả ngọt, được tận hưởng cảm giác của sự chiến thắng. Đó là một Huy chương vàng đồng đội Karate của Giải “Các môn thể thao hè năm 2023” do Sở văn hóa thể thao thành phố Hà Nội tổ chức vào tháng 6 vừa qua tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức. Đó thực sự là một sân chơi lý thú và bổ ích cho thanh thiếu nhi. Quy mô giải là tất cả các câu lạc bộ võ thuật mạnh cấp quận, huyện trên địa bàn thành phố tham gia.

Học sinh trường THCS Thăng Long trên bục nhận huy chương đồng đội Karate

Không dừng lại ở đó vào ngày 23/7 tôi lại thi đấu và đã nhận được một Huy chương vàng - đồng đội Karate, đặc biệt còn nhận được một Huy chương bạc, nội dung thi đấu cá nhân tại Giải thi đấu võ thuật cấp quận được tổ chức tại sân Quần Ngựa.

Nguyễn Phạm Hải Yến - 8E trên bục nhận huy chương

Dù trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc từ gian nan vất vả của sự luyện tập đến hạnh phúc của chiến thắng nhưng không dừng tại đó tôi vẫn đang say luyện tập để chuẩn bị cho một cuộc thi nữa chuẩn bị diễn ra vào giữa tháng 8 tại Đắk Lắk đó là giải “Các câu lạc bộ karate mạnh toàn quốc” hy vọng tôi sẽ tiếp nối được những thành công như những giải trên. Với mọi người ai cũng có đam mê và chọn cho mình những niềm vui, sự trải nghiệm mới nhưng với tôi đây là một trải nghiệm tuyệt vời. Được sự quan tâm của các thầy cô tại trung tâm Văn hóa thể thao Ba Đình, sự động viên khích lệ của các thầy cô giáo của nhà trường cùng người thân trong gia đình, tôi sẽ cố gắng phấn đấu và phát huy khả năng hơn nữa để có được một mùa hè đầy ý nghĩa.

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ an toàn và hạnh phúc!

Nguyễn Phạm Hải Yến - HS lớp 8E