Trang chủ Tin tức - sự kiện

Chung tay phòng chống dịch sốt xuất huyết

25/10/2023

Để phòng chống dịch sốt xuất huyết bùng phát, hưởng ứng chương trình Phát động triển khai đợt cao điểm phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn Quận Ba Đình, ngày 24/ 10/ 2023, BGH trường THCS Thăng Long tổ chức phun thuốc diệt muỗi lần 1 năm học 2023 – 2024.

Để công tác phun thuốc diệt muỗi được hiệu quả, BGH và y tế nhà trường đã thông báo và phân công nhiệm vụ tới từng bộ phận. Đặc biệt nhắc nhở các đồng chí GVCN có trách nhiệm rà soát khu vực trong lớp của mình phụ trách : thu gọn, cất vào tủ hoặc bọc nilon đồ dùng, sách vở, trùm bọc miệng các bình nước, cất cốc uống nước... trước thời gian phun thuốc.

Hi vọng rằng, với hoạt động thường niên này, trường THCS Thăng Long sẽ chung tay đẩy lùi dịch bệnh sốt xuất huyết.