Trang chủ Tin tức - sự kiện

Đại hội Liên đội trường THCS Thăng Long nhiệm kỳ 2023 - 2024

18/10/2023
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, thầy giáo Phan Dân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và chúc mừng thành tích xuất sắc Liên đội đạt được trong nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023, nhất trí với các chỉ tiêu, biện pháp, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2024 mà đại biểu trình bày tại Đại hội, thầy luôn tin tưởng và chúc toàn thể đội viên trường THCS Thăng Long chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia các mặt hoạt động, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024, Hôm nay (18/10/2023), Liên đội trường THCS Thăng Long long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2023– 2024.

Đại hội Liên đội trường THCS Thăng Long nhiệm kỳ 2023 - 2024
Đại hội vinh dự chào đón thầy giáo Phan Dân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Hoàng Mạnh Hà – P.H.Trưởng, các thầy cô giáo trong Ban phụ trách cùng Chi đoàn giáo viên tham dự đầy các hoạt động.
BGH nhà trường luôn quan tâm, đồng hành với hoạt động Đội
Tại Đại hội Đoàn chủ tịch đã trình báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024. Đại hội đã được nghe các tham luận đến từ các tập thể chi đội: 6A0, 6B, 7A4, 8A3, 8E về các mặt hoạt động, công tác.

Đoàn chủ tịch và các đại biểu trình bày báo cáo, phương hướng và tham luận trước Đại hội
Thầy giáo Phan Dân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Đại hội
Đại hội Liên đội của trường THCS Thăng Long năm học 2023 - 2024 đã thành công tốt đẹp và bầu ra được 13 bạn đội viên ưu tú vào BCH Liên đội.
Sáng suốt lựa chọn đội viên ưu tú vào BCH Liên đội
P.L