Trang chủ Tin tức - sự kiện

Học sinh THCS Thăng Long tham gia cuộc thi Khoa học- Kĩ thuật

03/12/2023
Sáng ngày 1/12/2023, trường THCS Thăng Long tham gia cuộc thi Khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh THCS quận Ba Đình năm học 2023-2024.

Sáng ngày 1/12/2023, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức cuộc thi Khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh THCS quận Ba Đình năm học 2023-2024 tại trường THCS Thành Công.

A person and person sitting at a table

Description automatically generated

Trường THCS Thăng Long có 1 dự án tham gia của học sinh Nguyễn Đức Minh lớp 8A2 về lĩnh vực Kỹ thuật môi trường (Quản lí chất thải và tái sử dụng) với đề tài “Xử lí rác hữu cơ bằng IMO4 và các mô hình áp dụng vào thực tế”.

Các cuộc thi KHKT đã góp phần nâng cao ý thức học tập và khả năng sáng tạo cho học sinh. Đồng thời, hình thành kỹ năng học tập thông qua phương pháp nghiên cứu khoa học và đẩy mạnh phong trào kết nối tri thức vào thực tế cuộc sống.

A person standing in front of a screen

Description automatically generated

Tri thức là sức mạnh. Và sức mạnh của tri thức là sức mạnh làm thay đổi thế giới, làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn lên. Tin rằng ngày hôm nay, những bước đi đầu tiên trên con đường nghiên cứu khoa học sẽ là bệ phóng cho những tài năng trẻ Thăng Long ngày càng bay cao, bay xa trong tương lai!