Trang chủ Tin tức - sự kiện

Lễ trao giải HSG Quận

28/11/2023
Sáng ngày 27/11 tại trường THCS Phan Chu Trinh đã diễn ra lễ trao giải kỳ thi HSG các môn văn hóa và khoa học lớp 9 cấp quận năm học 2023 – 2024 do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức.

Trong tổng số 992 thí sinh dự thi đến từ các trường THCS trên địa bàn quận có 594 thí sinh đạt giải với 55 giải Nhất, 117 giải Nhì, 179 giải Ba và 243 giải Khuyến khích.

A person standing on a podium with a podium and flowers

Description automatically generated

Đóng góp vào thành tích chung của Quận, trường THCS Thăng Long vô cùng vinh dự và tự hào khi xếp thứ hai toàn Quận với tổng 81 giải, trong đó có 7 giải Nhất, 15 giải Nhì, 20 giải Ba, 39 giải Khuyến khích.

Vượt qua vòng 1, các bạn học sinh đạt giải sẽ tiếp tục ôn luyện với thầy cô phụ trách để hướng tới vòng 2, vòng tuyển chọn cuối cùng cho đội tuyển đại diện Quận tham dự kỳ thi cấp Thành phố. Đây là kỳ thi hướng tới phát huy tối đa năng lực học sinh, bồi dưỡng nhân tài ở lĩnh vực mà các em yêu thích, tạo động lực cho sự say mê, khám phá trong tương lai. Chính bởi vậy, mỗi học sinh trong đội tuyển HSG trường THCS Thăng Long luôn nỗ lực hết mình, cố gắng miệt mài không phải chỉ bởi thành tích của trường mà còn vì chính ước mơ của bản thân.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated

Chúc các con học sinh trong đội tuyển HSG trường THCS Thăng Long tiếp tục tỏa sáng, gặt hái thành công trong các vòng thi tới. (Ban truyền thông)

Ban truyền thông