Trang chủ Tin tức - sự kiện

Tháng 11 – tháng của niềm vui và hi vọng

18/11/2023
Trong nắng ấm đầu đông và không khí tưng bừng của ngày hội lớn ngành Giáo dục, sáng ngày 17/11, tại UBND Quận Ba Đình đã tổ chức lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam Tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình năm 2023.

Trong những năm qua ngành Giáo dục Ba Đình luôn thuộc top đầu Thành phố về chất lượng giáo dục mũi nhọn cùng với sự đổi mới trong công tác chuyển đổi số. Và trường THCS Thăng Long cũng rất tự hào khi góp phần tạo nên thành tích chung, là một trong 6 trường trong Quận được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2022 - 2023. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng trong việc dạy và học theo định hướng đổi mới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục với phương châm “hiện đại - thân thiện - chất lượng” của nhà trường.

Trong buổi lễ, học sinh Nguyễn Bảo Minh Châu lớp 9A5 trường THCS Thăng Long cũng vinh dự được thay mặt cho học sinh toàn Quận bày tỏ lòng biết ơn tới các bác lãnh đạo các cấp đã quan tâm, chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đồng thời gửi lời tri ân tới các thế hệ thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Cùng đó, tiết mục hợp xướng vừa giành giải Nhất Liên hoan hợp xướng ngành GD&ĐT Quận với sự tham gia của học sinh và giáo viên nhà trường một lần nữa vang lên góp thêm lời ca, tiếng hát như một sự biết ơn sâu sắc của bao thế hệ học trò. Với những thành tích được ghi nhận, thầy trò trường THCS Thăng Long càng thêm quyết tâm và có động lực tiếp tục phát triển bền vững, tự hào là nơi khởi nguồn ước mơ của bao thế hệ học sinh.

A group of people performing on a stage