Trang chủ Tin tức - sự kiện

Tỏa sáng- Những ngôi sao Thăng Long!

04/12/2023
Sáng 3/12/2023, tại Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao quận Đống Đa, đội văn nghệ lớp 8D trường THCS Thăng Long đã tham dự lễ trao giải Cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt và O’food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ IX.

Cuộc thi “Cùng Đức Việt và O’food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” được tổ chức từ năm 2015 và qua 9 lần tổ chức đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các giáo viên, phụ huynh và học sinh ở các địa phương trong cả nước. Qua cuộc thi, các em học sinh không chỉ được thể hiện khả năng nghệ thuật của mình, rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và kỹ năng sống mà còn được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè nhiều vùng miền khác nhau.

Trải qua vòng sơ khảo, trường THCS Thăng Long đã tiếp tục là 1 trong 58 đơn vị tham gia vòng Chung kết toàn quốc của cuộc thi trong 2 ngày 2-3/12/2023. Đội nghệ thuật đến từ lớp 8D của trường tham gia chương trình với màn múa và hát có tựa đề “Thắp sáng tương lai”- chủ đề “Đạo làm con” sâu sắc đã làm xúc động trái tim của tất cả mọi người, tạo nên một nốt nhạc trầm sâu lắng đầy ý nghĩa cho chương trình. Sự thành công của tiết mục đã giúp cho đội nghệ thuật của trường THCS Thăng Long vinh dự được Ban tổ chức trao tặng giải Nhì.

A group of children on a stage

Description automatically generated

Chúc cho những Ngôi sao buổi sớm của trường THCS Thăng Long ngày càng tỏa sáng trong tương lai!