| CharmeSi GO GO GO |

30/03/2023
Tọa lạc tại số 46A phố Nguyễn Văn Ngọc - Quận Ba Đình - Hà Nội, Trường THCS Thăng Long là ngôi trường có bề dày lịch sử và thành tích, là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy của phụ huynh và học sinh quận Ba Đình. Với phương châm "Hiện đại - Chất lượng - Thân thiện", công tác giáo dục học sinh của trường THCS Thăng Long được chú trọng cả về văn hóa và kĩ năng. Ngoài các tiết học chính khóa, trường còn liên kết với các trung tâm ngoại ngữ hàng đầu, triển khai các tiết học ngoại ngữ Anh, Nhật, Hàn để tăng cường hiểu biết cho học sinh. Bên cạnh đó, trường còn thành lập và tổ chức nhiều câu lạc bộ như bơi lội, bóng đá, aerobic,.... Ngoài ra các hoạt động rèn luyện kĩ năng sống như kĩ năng sinh tồn, bảo vệ môi trường, học tập bằng mô hình STEAM,... cũng được nhà trường triển khai tới học sinh bằng nhiều hình thức khác nhau. Nhờ chất lượng giáo dục tốt, trường THCS Thăng Long đã gặt hái được nhiều thành tích tiêu biểu. Trường nhiều lần được công nhận Chuẩn quốc gia, gần đây nhất được công nhận Chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2020. Trường đã được nhận Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2013 và Huân chương hạng Nhất năm 2018. Trường vinh dự được 2 Chủ tịch nước Trần Đức Lương và Nguyễn Minh Triết về dự khai giảng động viên thầy trò nhà trường.
CharmeSi GO GO GO | English caption below Link đơn: https://bit.ly/DangkiCharmeSi2023 Link Booklet: https://bit.ly/BookletCharmesi2023 Thời gian tổ chức: 02/04/2023.
 Địa điểm: Trường THCS Thăng Long (46A Phố Nguyễn Văn Ngọc, Quận Ba Đình, Hà Nội). Hình thức: Offline.
Đối tượng: Mọi người dân sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Nội.
           Lên đồ, rủ đứa bạn thân, chuẩn bị một tâm hồn đẹp. Checklist những việc cần chuẩn bị trước khi tham gia sự kiện chính của nhà Si còn thiếu gì không nhỉ? Nếu còn phân vân thì hãy để chúng mình bổ sung cho bạn một thông tin quan trọng: Địa điểm diễn ra sự kiện chính CharmeSi - Trường THCS Thăng Long!
Ngày 02/04 tới đây, sự kiện chính CharmeSi sẽ được tổ chức tại THCS Thăng Long. Với quy mô không hề nhỏ, đây sẽ là địa điểm diễn ra rất nhiều hoạt động đáng mong chờ của các tín đồ thời trang. CMeSi đã bật sẵn định vị rồi.
Hình thức: Offline.
Đối tượng: Mọi người dân sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Nội.

_____________________ [English caption] | CharmeSi GO GO GO | Dressing up, inviting your besties and preparing a beautiful soul. Is there anything missing from your checklist before attending Si's main event? If you feel like something is lacking, let us provide you with the location of CharmeSi - Thang Long Middle School. Situated at 46A Nguyen Van Ngoc Street, Ba Dinh District, Hanoi, Thang Long Middle School has a long history full of achievements and accolades. It is a prestigious educational institution in Ba Dinh district. With the slogan: "Modern - Quality - Friendly," the school's education program focuses on both cultural and educational aspects. In addition to the main courses, the school also collaborates with leading foreign language centers to implement English, Japanese and Korean language classes to enhance students' knowledge. Furthermore, the school has also established and organized many clubs such as swimming, football, and aerobics. Additionally, life skills training such as survival skills, environmental protection, and learning through STEAM models are also applied in various forms. Thanks to the quality of education, Thang Long Middle School has achieved many outstanding feats. In 2003, the school became a national standard middle school. In the 2017-2018 school year, the school received the First-Class Labor Medal from the President of Vietnam. On April 2nd, CMeSi’s main event will be held at Thang Long Middle School. With a significant scale, this will soon be the place for exciting activities that are worth looking forward to for fashion geeks. CMeSi has already turned on the GPS, what about you? _____________________ MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ/ FOR ALL INQUIRIES, PLEASE CONTACT: Fanpage: CMeSi Email: cmesiproject2022@gmail.com SĐT: 0922858595 - 0901791702

CMeSi | ĐƠN ĐĂNG KÝ MUA VÉ SKC CharmeSi