Họp hội đồng sư phạm chuẩn bị năm học mới 2022-2023

24/08/2022
Năm học mới đã cận kề, tập thể cán bộ giáo viên trường THCS Thăng Long với tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu” sẽ luôn nỗ lực cố gắng để năm học 2022-2023 đạt được nhiều thành công.

Hôm nay (24/8/2022), trường THCS Thăng Long tổ chức cuộc họp Hội đồng sư phạm nhà trường triển khai các hoạt động chuẩn bị năm học mới.

Mở đầu cuộc họp là các hoạt động của công đoàn nhà trường: triển khai các cuộc thi thể dục thể thao dành cho cán bộ giáo viên và trao quyết định nâng lương và phụ cấp thâm niên cho cán bộ giáo viên. Đây chính là hoạt động thường kì cho thấy việc thực hiện dân chủ trong trường học của nhà trường rất tốt để đảm bảo quyền lợi cho cán bộ giáo viên.

Các đ/c cán bộ, giáo viên được nhận QĐ tăng lương và phụ cấp thâm niên

Tiếp đến là ban giám hiệu nhà trường triển khai các hoạt động chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023. Trước hết là về cơ sở vật chất và công tác y tế. Các lớp sẽ trang bị đầy đủ các thiết bị để phòng dịch như máy đo thân nhiệt, cồn sát khuẩn, bình xịt sát khuẩn,… vệ sinh và trang trí lớp học chu đáo để đón học sinh tựu trường. Tiếp đến là công tác chuyên môn, BGH đặc biệt lưu ý việc xây dựng kế hoạch dạy học, giáo viên tham gia các buổi tập huấn chuyên môn để có đủ năng lực tham gia giảng dạy chương trình GDPT 2018 ở khối lớp 6 và lớp 7. Giáo viên và học sinh cần tích cực sử dụng các phòng học chức năng như: phòng thực hành Hóa – Sinh – Công nghệ; phòng học Nhạc – Họa, phòng Tin học, … Cuối cùng, BGH nhà trường lưu ý một số lịch hoạt động chuẩn bị cho lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023.

Hội đồng sư phạm trường THCS Thăng Long