Những lời yêu thương con muốn nói

17/11/2021
Bài viết của học sinh Nguyễn Như Khánh Chi lớp 6A4 trường THCS Thăng Long niên khóa 2021-2025.

Nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, con Khánh Chi lớp 6A4 xin gửi tới các thầy cô giáo những tình cảm trân trọng nhất. Kính chúc các thầy giáo luôn mạnh khoẻ , hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Dù mới bước chân vào ngôi trường THCS Thăng Long được hai tháng nhưng những tình cảm và công lao dạy dỗ, chỉ bảo của thầy cô là điều  quý giá nhất trong cuộc đời con. Chưa một lần gặp mặt trực tiếp, chỉ là nụ cười thân thiện, chỉ là ánh mắt chất chứa niềm tin, chỉ là giọng nói ngọt ngào và tình cảm xuất phát từ trái tim, thầy cô đã mang đến cho con những giờ học thật ý nghĩa. Con mong dịch Covid mau qua nhanh để chúng con có thể được đến trường vui học tập, được gặp các thầy cô mỗi ngày, được tiếp nhận thêm bao điều hay lẽ phải.

Và bài thơ nhỏ này là tất cả tình cảm của con dành tặng thầy cô:

Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Thầy cô vất vả lo toan sớm chiều

Ơn cô ghi nhớ bao điều

Học hành chăm chỉ biết nhiều điều hay

Mai này chắp cánh em bay

Tương lai rộng mở tháng ngày không quên

Gửi các thầy cô thân yêu của chúng con!

Nguyễn Như Khánh Chi- lớp 6A4

Tác giả: CLB Phóng viên nhí trường THCS Thăng Long