Tự hào với thành tích trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận của thầy cô trường THCS Thăng Long

23/03/2024
Hội thi Giáo viên dạy giỏi là hoạt động được Phòng GDĐT Quận Ba Đình tổ chức hằng năm không chỉ nhằm mục đích tôn vinh những người thầy giỏi, lựa chọn giáo viên xuất sắc tham dự Hội thi cấp Thành phố, mà còn là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Từ đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong toàn quận.Với sự đồng hành của cả tập thể, các thầy cô đã tự tin thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, tình yêu và nhiệt huyết tràn đầy trong mỗi giờ dạy.

Đại diện cho trường THCS Thăng Long tham gia dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận là ba thầy cô: cô Đoàn Thị Thơm - môn Địa lí, cô Trần Hoài Giang - môn GDCD, thầy Hồ Hồng Quân - môn GDTC. Với phương pháp dạy học mới, các thầy cô đã mang lại những tiết học sôi nổi, chất lượng, phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh. Các tiết dạy tham dự thi không những đảm bảo chuẩn kiến thức - kĩ năng – thái độ mà còn được đầu tư thiết kế công phu, sáng tạo đồng thời vận dụng các vấn đề liên môn và trong thực vào dạy học. Mỗi giờ dạy của thầy cô dự thi đều ghi đậm dấu ấn của sự đổi mới và sức sáng tạo không ngừng nghỉ. Để có được những tiết dạy thành công, đó không chỉ là là sự cố gắng, nỗ lực của cá nhân giáo viên được lựa chọn thi mà còn là sự chỉ đạo sát sao của  BGH nhà trường, những góp ý và hỗ trợ của các thầy cô giáo cùng tổ nhóm chuyên môn.

Sau khoảng thời gian chờ đợi, trường THCS Thăng Long đã gặt hái được những quả ngọt thơm ngát trong năm học 2023 – 2024. Kết quả cuộc thi: cô Đoàn Thị Thơm đã giành giải Xuất sắc môn Địa lí, cô Trần Hoài Giang giành giải Nhì môn GDCD và thầy Hồ Hồng Quân đã giành được giải Ba môn GDTC. Với những thành tích cá nhân trên, trường THCS Thăng Long đã rất vinh dự và tự hào là ngôi trường giành được Giải Nhất tập thể trong Hội thi này. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng với năng lực của các thầy cô đã thể hiện. Xin chúc mừng các thầy cô và chúc cô Đoàn Thị Thơm nối tiếp thành công sẽ giành kết quả cao nhất trong kì thi Giáo viên giỏi cấp Thành phố!

Kết quả kì thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2023-2024 đã có sức lan tỏa tích cực tới tập thể trường THCS Thăng Long, bên cạnh đó cũng góp phần vào việc khẳng định chất lượng đội ngũ giáo viên của nhà trường. Thành công đã thắp sáng đam mê, chắp cánh những ước mơ bay cao bay xa trong hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức. Chúc các thầy cô tiếp tục tỏa sáng hơn nữa trong những Hội thi sắp tới. Chúc nhà trường luôn giữ vững và phát huy thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp trồng người vinh quang!