Trang chủ Tin tức - sự kiện

Tọa đàm - Đồng hành cùng con giảm căng thẳng khi thi vào lớp 10 THPT

23/04/2024
Tỉ lệ “chọi” cao, cánh cửa vào lớp 10 hẹp đã tạo áp lực lớn cho học sinh và phụ huynh. Để giành được một “suất” vào lớp 10 công lập, học sinh cuối cấp lúc này đang phải “chạy đua” cho việc ôn luyện. Ngoài lịch học chính khóa ở trường, các con còn kín lịch học thêm, ôn thi ngày đêm dẫn đến mệt mỏi, căng thẳng. Xoay quanh vấn đề này, Báo Phụ nữ Việt Nam đã có buổi Tòa đàm Đồng hành cùng con giảm căng thẳng khi thi vào lớp 10 THPT. Khách mời tham gia buổi tọa đàm có Chuyên gia tâm lí – Nhà văn Trang Hạ, Cô giáo Trần Hằng, giáo viên bộ môn Ngữ Văn, Trường THCS Thăng Long, Hà Nội, chị Hoàng Trà My, phụ huynh học sinh có con chuẩn bị thi vào lớp 10.