Trang chủ Tin tức - sự kiện

Trao niềm tin, chờ chiến thắng

20/01/2024
Nhằm động viên, khích lệ và tạo tâm thế thật vững vàng, tự tin để các con học sinh trước kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố các môn văn hoá và khoa học, chiều ngày 19/1, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức buổi Gặp mặt học sinh các đội tuyển tham dự kì thi học sinh giỏi Thành phố các môn văn hóa và môn Khoa học cấp THCS năm học 2023-2024.

Tham dự chương trình có sự góp mặt đông đủ của Lãnh đạo và Chuyên viên Tổ THCS thuộc Phòng giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng các trường THCS trên địa bàn quận có học sinh tham dự kì thi, giáo viên lãnh đội, giáo viên tham gia giảng dạy các Đội tuyển học sinh giỏi quận Ba Đình cùng 145 học sinh thuộc 13 đội tuyển các môn văn hóa và khoa học, trong đó 19 gương mặt tiêu biểu của trường THCS Thăng Long tham dự kì thi này.

A person standing at a podium with a microphone and flowers

Description automatically generated

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Đức Thuận – Trường phòng Giáo dục và Đào tạo đã dặn dò và gửi tới các con học sinh những lời chúc tốt đẹp nhất, mong các con thật bình tĩnh, tự tin và làm bài hết khả năng để dành được kết quả cao nhất. Với những lời chia sẻ tâm huyết của thầy, tất cả học sinh tham dự đều thấy vững tin hơn; bước vào kì thi với tinh thần quyết tâm cao; phát huy tài năng, trí tuệ của mình để tiếp bước các đàn anh, đàn chị ghi dấu thêm bảng vàng truyền thống học tập của Ba Đình.

Cũng trong buổi gặp mặt, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã trao tặng các con học sinh những phần quà ý nghĩa, ấm áp niềm tin yêu.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated

Buổi lễ khép lại song đã tiếp thêm tinh thần và động lực cho các con. Một lần nữa, xin chúc đội tuyển thi học sinh giỏi Thành phố lớp 9 bình tĩnh, tự tin, giành nhiều thành tích rực rỡ, là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa Ba Đình, góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội ngày càng giàu đẹp, văn minh!