Chung tay sát cánh vì Giáo dục

22/04/2023
Chiều thứ 2 (17/04), giáo viên Hoàng Thị Ngọc Khánh - Tổ Toán- Công nghệ trường THCS Thăng Long đã có tiết dạy online hỗ trợ học sinh đơn vị kết nghĩa - THCS Phú Đông- Huyện Ba Vì trong việc ôn tập thi học kì II và ôn tập thi vào 10.

Để giúp đỡ học sinh đạt kết quả tốt, cũng như hỗ trợ và trao đổi chuyên môn với giáo viên trường THCS Phú Đông, giáo viên Hoàng Thị Ngọc Khánh  đã có tiết dạy online với chủ đề các bài tập về phương trình bậc 2 và Hệ thức Vi-et.
Cô giáo hệ thống hoá, tổng hợp lại các kiến thức, định lý cần ghi nhớ về phương trình bậc 2 và Hệ thức Vi-et. Bên cạnh đó, chữa các đề thi học kì II của các Phòng Giáo dục và đề thi vào 10 của Sở Giáo dục Hà Nội.

Đây là một trong bốn chủ đề mà Tổ Toán – Công nghệ đã xây dựng để hỗ trợ học sinh trường bạn ôn thi đạt kết quả cao.
Góp phần bổ trợ kiến thức cho học sinh, giáo viên nhóm Toán trường THCS Thăng Long sẽ đồng hành cùng trường THCS Phú Đông vào chiều thứ 2 hàng tuần.