GẮN KẾT TRÁCH NHIỆM VÌ HỌC SINH

04/05/2023
Tiếp nối phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng chia sẻ trách nhiệm” ngày 27/4 vừa qua, cô giáo Nguyễn Thuỳ Dương - GV tổ Ngoại Ngữ, Tin học trường THCS Thăng Long đã thực hiện tiết dạy hỗ trợ cô và trò khối 9 trường THCS Phú Đông - Ba Vì để học sinh thi vào lớp 10.
Tiếp nối  phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng chia sẻ trách nhiệm” ngày 27/4 vừa qua, cô giáo Nguyễn Thuỳ Dương - GV tổ Ngoại Ngữ, Tin học trường THCS Thăng Long đã thực hiện tiết dạy hỗ trợ cô và trò khối 9 trường THCS Phú Đông - Ba Vì để học sinh thi vào lớp 10.
 Trong khuôn khổ buổi học kéo dài 1 tiếng 30 phút, cô giáo đã cho học sinh  chữa đề ôn tập số 15, với những nội dung chủ yếu: quy tắc đánh trọng tâm với từ có 2 âm tiết; quy tắc phát âm với từ có tận cùng “s/es”; giới từ chỉ phương tiện, một số trường hợp của các câu hỏi đuôi và câu bị động của thì hiện tại hoàn thành.

Dù học online trên nền tảng Zoom vẫn còn những giới hạn về thời gian và giao tiếp nhất định, nhưng buổi học đã diễn ra rất thành công với sự chuẩn bị bài kĩ lưỡng, sự chu đáo, nhiệt tình khi dạy học của cô Dương và tinh thần hào hứng, nhiệt tình tham gia tiết học của học sinh , mong rằng buổi học sẽ đem lại nhiều điều bổ ích trong hoạt động dạy và học của thầy  trò  trường THCS Phú Đông.
Chúc các con  học sinh trường THCS Phú Đông sẽ có những kiến thức hữu ích và thành công trong kì thi vào 10 sắp tới.