Học sinh Thăng Long tham gia tranh tài cùng trái bóng lăn

19/05/2023

Học sinh Thăng Long tham gia tranh tài cùng trái bóng lăn

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao để rèn luyện sức khoẻ thể chất và tinh thần sau những giờ học tập căng thẳng, sáng nay, ngày 15/5/2023, trường THCS Thăng Long đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá cho học sinh khối 8.

Đây là một hoạt động thiết thực và là sân chơi hấp dẫn cho học sinh sau những ngày học tập vất vả; đồng thời cũng là cơ hội cho các em phô diễn những kỹ năng, sở trường về năng khiếu TDTT của mình. Hơn nữa tại sân chơi này, các em được giao lưu, học hỏi, gắn chặt thêm tình đoàn kết tạo sức lan tỏa thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất và nâng cao chất lượng giáo dục. Đồng thời thông qua giải đấu nhằm phát hiện những tài năng thể thao trong nhà trường để bồi dưỡng, đào tạo và phát triển một cách tốt nhất.

Tham gia tranh tài tại giải đấu năm nay có 11 đội bóng đến từ 11 tập thể lớp khối 8. Các đội bóng được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra các đội xuất sắc nhất vào đá chung kết. Tại lễ khai mạc, đại diện cho Ban tổ chức thầy Nguyễn Văn Đảm – trọng tài trong các trận đấu và học sinh Chử Duy Anh đến từ đội bóng lớp 8A3 đã đại diện cho toàn thể các vận động tham dự giải đấu đọc lời tuyên thệ và nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra cuộc tranh tài giữa hai đội bóng lớp 8A3 và 8A5. Hai đội mang đến trận đấu với một tinh thần fair play, cống hiến cho khán giả một trận bóng nhiều cảm xúc, những pha kiến tạo đẹp mắt và những bàn thắng hay. Trên sân cỏ, ngoài những giọt mồ hôi thấm đẫm lưng áo và tiếng cười chiến thắng giòn giã, các cầu thủ còn nhận được sự đồng hành bằng tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình từ phía đông đảo cổ động viên.

Chúc giải bóng đá học sinh của trường THCS Thăng Long năm học 2022 -2023 để lại nhiều ấn tượng khó phai và thành công rực rỡ. Chúng ta cùng đón chờ những trận bóng hay, hấp dẫn và tìm ra đội vô địch của mùa giải này!

Ban Truyền Thông