Phạm Trí Anh- tài năng đam mê Toán Quốc tế

03/04/2023
Chiều 2/4, tại trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdams Công ty Cổ phần Giáo dục Gmaths đã tổ chức Lễ vinh danh học sinh đạt thành tích xuất sắc các kỳ thi Toán Quốc tế năm 2023. Đến dự buổi lễ có các lãnh đạo Sở Giáo dục, lãnh đạo Phòng Giáo dục, Ban Giám hiệu các trường có học sinh đạt giải. Tại vòng Quốc gia ITMC 2023, học sinh Phạm Trí Anh lớp 7A0 trường THCS Thăng Long đã xuất sắc đạt được Huy chương Vàng. Và đây là huy chương thứ 11 của em  đạt được trong các kỳ thi Toán Quốc tế kể từ khi là HS cấp THCS như:  AIMO, IMEC, SEAMO, AIMO, IMC,TIMO, ITMC … Hy vọng em sẽ còn tiến xa hơn và luôn giữ được niềm đam mê với Toán Quốc tế. Đồng thời em hãy là người truyền cảm hứng cho các bạn học sinh để nhà trường ngày càng có nhiều tài năng Toán Quốc tế hơn.