Thực tập quận môn Thể dục, một tiết học chia sẻ kinh nghiệm

10/04/2023
Thực hiện kế hoạch năm học 2022 -2023 của Phòng Giáo Dục quận Ba Đình.Sáng ngày 30/3/2023 vừa qua trường THCS Thăng Long đã thực hiện tiết dạy chuyên đề Thể dục Quận Ba Đình do cô giáo Đoàn Thị Thuý thực hiện lên lớp.
Thực hiện kế hoạch năm học 2022 -2023 của Phòng Giáo Dục quận Ba Đình.Sáng ngày  30/3/2023 vừa qua trường THCS Thăng Long đã thực hiện tiết dạy chuyên đề Thể dục  Quận Ba Đình do cô giáo Đoàn Thị Thuý thực hiện lên lớp.

Về dự tiết chuyên đề có đồng chí Trần Đức Hải, chuyên viên phòng Giáo dục Quận  cùng các thầy cô đang dạy bộ môn Thể dục THCS trong toàn Quận. Dù tiết dạy diễn ra trong điều kiện thời tiết không tốt nhưng cô giáo Đoàn Thị Thuý cùng các con học sinh lớp 7D của trường vẫn thực hiện rất thành công giờ học của mình và được các thầy cô giáo trong toàn Quận khen ngợi,đánh giá rất cao.

Tiết dạy thực tập Quận nhằm mục đích giúp các thầy cô dạy Thể dục trong Quận được học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó nâng cao hơn chuyên môn nghiệp vụ của chính mình. Đồng thời, thông qua tiết dạy của cô Đoàn Thuý, các thầy cô giáo trong Quận cũng được biết thêm những kiến thức, những bài tập hay liên quan đến bộ môn cầu lông trong chương trình môn Thể dục của khối THCS .

Cuộc họp rút kinh nghiệm nhanh được thực hiện ngay sau tiết dạy, những khúc mắc và giải đáp đã được đưa ra để các thầy cô giáo cùng trao đổi tháo gỡ , giúp cho các giờ Thể dục thêm bổ ích, thú vị hơn với các con học sinh.
Xin được gửi lời chúc tốt đẹp tới các thầy cô giáo bộ môn Thể dục của Quận Ba Đình cũng như tất cả các thầy cô của những môn học khác sẽ có thêm nhiều tiết dạy hay và bổ ích hơn nữa để giúp ngành Giáo dục Quận ngày càng vững mạnh hơn.
Hồ Hồng Quân