Học sinh Thăng Long tham gia cuộc thi “THIẾT KẾ THIỆP GIÁNG SINH 2023”

04/01/2024
Ngày 28/12/2023, Ban giám khảo cuộc thi đã thông báo kết quả cuối cùng. Trong đó, ba tác phẩm trường THCS Thăng Long đã vinh dự đạt được giải thưởng.

Với mục đích tạo dựng thêm sân chơi thú vị đối với các bạn thiếu nhi nhân dịp Giáng Sinh, Trung tâm OEA Việt Nam đã mang đến cho học sinh khối lớp tiếng Anh một hoạt động gắn kết giữa tình yêu ngôn ngữ và sự sáng tạo đa dạng sắc màu. Đó là cuộc thi Thiết kế thiệp Giáng sinh 2023. Cuộc thi cũng là dịp truyền tải những câu chuyện ý nghĩa của mùa Giáng Sinh diệu kỳ mà nhiều quốc gia trên thế giới đã và đang gìn giữ nét đẹp phong tục truyền thống của họ.

A collage of christmas cards

Dưới đây là một số mẫu thiệp đã gửi đến cho ban giám khảo cuộc thi.

Xin cảm ơn Ban tổ chức cuộc thi! Chúc mừng các con đã đạt giải thưởng! Chúc phong trào học tiếng Anh của trường THCS Thăng Long ngày một phát triển và gặt hái thêm nhiều thành tích tốt.

Lê Mỹ Linh- GV tổ Ngoại ngữ