Trường THCS Thăng Long đón đoàn thanh tra sở giáo dục thành phố Hà Nội

12/04/2024
Sáng thứ năm ngày 11/4/2024 trường THCS – Thăng Long vinh dự đón đoàn thanh tra của sở GD&ĐT thành phố Hà Nội đến kiểm tra. Có mặt tại phòng hội đồng sư phạm của trường từ 7h30 sáng nay bao gồm có: Lãnh đạo, chuyên viên PGD, BGH, CTCĐ, TBTTND, TTCM các trường THCS Thăng Long, THCS Nguyễn Tri Phương.
Thực hiện quyết định số 87/QĐ-TTr ngày 12/3/2024 của Chánh Thanh tra
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc thanh tra Thanh tra việc chỉ đạo, tổ chức,
thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018; công tác kiểm tra; công tác tiếp
công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh tại Phòng Giáo dục và
Đào tạo (GDĐT) quận Ba Đình và Phòng GDĐT huyện Đông Anh, Đoàn thanh tra trực tiếp tại Phòng GDĐT Ba Đình.

Buổi kiểm tra của đoàn thanh tra đã kết thúc tốt đẹp ngay trong buổi sáng cùng ngày.