TRƯỜNG THCS THĂNG LONG TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG – VIỆC LÀM NHỎ MANG Ý NGHĨA LỚN.

04/04/2024
“Cái quý nhất của con người là sức khỏe” Nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc chăm sóc quan tâm tới sức khỏe, sáng nay (ngày 4/4/2024) trường THCS THĂNG LONG đã tổ chức hoạt động khám sức khỏe thường niên cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Việc thăm khám thường niên giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mình, qua đó yên tâm hơn trong công tác tại trường.
“Cái quý nhất của con người là sức khỏe” Nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc chăm sóc quan tâm tới sức khỏe, sáng nay (ngày 4/4/2024) trường THCS  THĂNG LONG đã tổ chức hoạt động khám sức khỏe thường niên cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Việc thăm khám thường niên giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mình, qua đó yên tâm hơn trong  công tác tại trường.

Để chuẩn bị tốt cho buổi khám sức khỏe này nhà trường  đã lựa chọn bệnh viện Medlatec là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong khám bệnh, chuẩn đoán. Phía bệnh viện đã đưa ra danh mục nên sử dụng trong khám sức khỏe định kỳ bao gồm: “Siêu âm bụng tổng quát, tổng phân tích máu, chức năng thận, gan...”. Bên cạnh đó Medlatec cũng đa dạng thêm những gói thăm khám như “ Chụp X quang, siêu âm, khám sản phụ, tiêm phòng...”. Có thể thấy việc khám sức khỏe định kỳ đã được phía nhà trường  quan tâm, chuẩn bị cẩn thận, đây cũng là tình cảm, sự sẻ chia ấm áp trong đại gia đình THCS  THĂNG LONG.

Đáp lại sự quan tâm của nhà trường, sáng nay ngày 4/4/2024, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có mặt từ 7 giờ sáng để nhận hồ sơ thăm khám. Ai ai cũng xếp hàng trong tâm trạng vui vẻ, hân hoan, thoải mái chờ tới lượt của mình. Buổi khám sức khỏe định kỳ thường niên đã kết thúc với 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên được thăm khám, đây cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc quan tâm, chú trọng tới sức khỏe  chính mình của các thành viên trong tập thể, đội ngũ nhà trường.
Trường THCS THĂNG LONG sẽ tiếp tục duy trì những hoạt động như vậy thường niên. Qua việc quan tâm và chăm sóc sức khỏe, nhà trường hy vọng sẽ xây dựng một cộng đồng giáo dục mạnh mẽ, năng động và khỏe mạnh, góp phần vào sự phát triển bền vững, toàn diện của nhà trường nói riêng và quận Ba Đình nói chung.