Mùa đông trở nên ấm áp hơn trong buổi gặp mặt các thế hệ nhà giáo lão thành tại trường THCS Thăng Long!

03/02/2024
Đông qua xuân tới, khi sắc xuân ngập tràn khắp nơi, lòng người rộn ràng chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc, trường THCS Thăng Long cũng lại náo nức chuẩn bị cho buổi gặp mặt cuối năm đón các thế hệ nhà giáo lão thành - Những nhà giáo đã có công xây dựng một Thăng Long vững mạnh của ngày hôm nay.
Buổi gặp mặt năm nay diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi. Mở đầu là màn phát biểu ngắn gọn nhưng chứa đựng biết bao tâm tư tình cảm của đồng chí Phan Dân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi tới các nhà giáo lão thành.

Để có được một Thăng Long của ngày hôm nay thì một phần công sức lớn thuộc về các nhà giáo lão thành. Sự cống hiến tận tâm của các nhà giáo, có lẽ chẳng thể nào đong đếm được. Buổi gặp mặt kết thúc với bữa tiệc nhỏ nhưng ấm áp tình đồng nghiệp giữa các thế hệ giáo viên trong trường. Những thế hệ giáo viên trẻ như chúng tôi lại được ngồi nói chuyện và được nghe những chia sẻ kinh nghiệm quý báu  cả về chuyên môn lẫn cuộc sống. Những lời chúc tốt đẹp những sự động viên giữa các thế hệ giáo viên dành cho nhau với một ước nguyện chung là giữ vững được một Thăng Long luôn đi đầu trong nhiều lĩnh vực, một ngôi trường luôn hướng tới  hiện đại và hiện đại hơn nữa.

Một năm thấm thoát trôi đi, dòng thời gian không ngừng chảy, năm mới đã cận kề. Thăng Long cũng không ngừng vươn lên, không ngừng phát triển. Xin được gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các thế hệ giáo viên của trường, chúc Thăng Long luôn đoàn kết vững mạnh trên mọi lĩnh vực, luôn là nơi chứa đựng những kỷ niệm đẹp đẽ của các thế hệ giáo viên nhân viên nhà trường.
Ban truyền thông