Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình năm 2024

02/03/2024
Ngày hội tạo điều kiện để CB, GV, NV được thi đấu, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau. Thông qua “Ngày hội Văn hóa - Thể thao CB, GV, NV ngành GD & ĐT quận Ba Đình” phát hiện, tuyển chọn vận động viên xuất sắc đại diện ngành GD & ĐT quận Ba Đình thi đấu các giải Thể thao do Sở GD & ĐT Thành phố tổ chức.
Khoẻ để học tập, lao động, xây dựng những ngôi trường hạnh phúc!
Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 4200/KHLT: SGDĐT-CĐN ngày 13 tháng 11 năm 2023 của Sở Giáo dục & Đào tạo và Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội về tổ chức “Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục & Đào tạo thành phố Hà Nội” năm học 2023 - 2024. Ngày 28 tháng 2 năm 2024 tại Trung tâm VH,TT & TDTT quận Ba Đình C5 Giảng Võ, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng LĐLĐ tổ chức “Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD & ĐT quận Ba Đình” năm học 2023 - 2024  nhằm mục đích hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” tạo động lực thúc đẩy các đơn vị thành lập, duy trì các câu lạc bộ thể thao góp phần tăng cường sức khỏe cho CB, GV, NV trong ngành và giúp các Nhà giáo nâng cao kỹ năng tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 42 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2024); chào mừng 70 năm thành lập ngành GD & ĐT Hà Nội (1954 - 2024); chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Trong nhiều năm qua, BGH và BCH Công đoàn trường THCS Thăng Long đã khuyến khích, động viên cán bộ, giáo viên nhà trường hăng say tập luyện các bộ môn TDTT. Tham gia Ngày hội Văn hóa - Thể thao quận Ba Đình lần này, nhà trường đã đóng góp lực lượng hùng hậu với hơn 20 VĐV tranh tài ở cả 2 môn thi là Cầu lông, Kéo co cùng với đội ngũ cổ động viên nhiệt tình, thân thiện.

Tham gia tranh tài ở các môn thể thao Cầu lông và Kéo co, các VĐV của trường Thăng Long đã vào cuộc với tinh thần thi đấu hết mình để giao lưu học hỏi nhưng cũng quyết tâm cao giành chiến thắng. Những màn cổ vũ nhiệt tình, ấn tượng và cuồng nhiệt của BGH, BCHCĐ và đông đảo anh chị em cán bộ, giáo viên nhà trường đã khích lệ tinh thần thi đấu cho các VĐV đội nhà. Với nỗ lực thi đấu của các anh chị em, kết quả chung cuộc đội trường THCS Thăng Long đã giành được 02 Huy chương đồng ở nội dung đôi nam của thầy giáo Đào Hữu Sơn và thầy giáo Hà Minh Thắng, nội dung đôi nữ của cô giáo Nguyễn Thị Hoài và cô giáo Nguyễn Thị Thơm.

Sự nhiệt tình, tích cực và thành tích của các VĐV cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Thăng Long đã góp phần làm nên thành công của Ngày hội Văn hóa - Thể thao quận Ba Đình năm 2024. Niềm vui chiến thắng cũng như tinh thần giao lưu, học hỏi của Ngày hội sẽ được lan toả và góp phần đem lại sự vui tươi, phấn khởi trong nhà trường tạo đà cho một năm học giành nhiều thắng lợi. Tinh thần thể thao Thăng Long sẽ tiếp tục được nhân lên và phong trào sẽ ngày càng phát triển. Hẹn gặp lại các Ngày hội khác của ngành sắp tới và Ngày hội Văn hóa - Thể thao quận Ba Đình năm sau và với nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa!
- Phương Uyên -