Trường THCS Thăng Long gặp mặt đội tuyển thi Học sinh Giỏi Thành phố

05/01/2024
Sáng ngày 5/1/2024, trường THCS Thăng Long tổ chức buổi gặp mặt học sinh tham gia kì thi Học sinh Giỏi cấp Thành phố các môn văn hoá và khoa học. Buổi gặp mặt có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô phụ trách đội tuyển và đặc biệt là sự có mặt của 19 gương mặt tiêu biểu của 8 đội tuyển sẽ tham dự kì thi vào ngày 21/01/2024 sắp tới.

Trong buổi gặp mặt, thầy giáo Phan Dân– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng dặn dò và gửi tới các con học sinh những lời chúc tốt đẹp, mong các con thật bình tĩnh, tự tin và làm bài hết khả năng để giành được kết quả cao nhất. Thầy cũng thể hiện sự kỳ vọng: các con sẽ ghi danh trên bảng vàng danh dự, trở thành niềm tự hào của gia đình và cũng là tấm gương cho các thế hệ học trò nối tiếp của nhà trường.

A person speaking to a group of people

Description automatically generated

Tiếp theo chương trình, thầy giáo Hoàng Mạnh Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường đã có lời chia sẻ, hướng dẫn chi tiết những công việc các con cần thực hiện trong ngày thi chính thức.

A group of people sitting in a room

Description automatically generated

Đại diện cho 19 gương mặt tham dự kì thi HSG cấp Thành phố, học sinh Trần Tuấn Nam lớp 9C (giải Nhất môn Khoa học và giải Nhì môn Hóa cấp Quận) phát biểu, gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô và thể hiện quyết tâm của mình cũng như các bạn trong kỳ thi này.

A group of people sitting at a podium

Description automatically generated

Thay mặt các GV dạy đội tuyển, cô giáo Nguyễn Thị Thơm phụ trách đội tuyển Hóa cũng có lời chúc tốt đẹp và động viên, khích lệ các học sinh trong đội tuyển trường.

A group of people sitting at a podium

Description automatically generated

Kết thúc buổi gặp mặt, nhà trường đã trao tặng các con học sinh những phần quà ý nghĩa, ấm áp niềm tin yêu. Buổi lễ khép lại song đã tiếp thêm tinh thần và động lực cho các con.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated

Hi vọng rằng các đội tuyển thi Học sinh giỏi Thành phố lớp 9 bình tĩnh, tự tin, giành nhiều thành tích rực rỡ, đem lại vinh dự cho bản thân, gia đình, làm vẻ vang trang sử vàng truyền thống của học sinh trường THCS Thăng Long!

Ban truyền thông