Trường THCS Thăng Long vinh danh 10 học sinh đạt giải kì thi tìm kiếm tài năng toán học Quốc tế ITMC 2024

31/12/2023
Tham dự sân chơi ITMC 2024 là cơ hội để các em học sinh được giao lưu, tranh tài với bạn bè Quốc tế, qua đó hiểu rõ hơn về năng lực của bản thân để cùng cố gắng tu dưỡng và hội nhập với vị thế là một Công dân Toàn cầu (Global Citizen) trong tương lai không xa.

International Talent Mathematics Contest – Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế –  ITMC 2024” là một sân chơi Toán học uy tín do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động dành cho các em học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực.

A group of people sitting in chairs under a large striped roof

Description automatically generated

Với mong muốn tất cả học sinh đều có cơ hội tham gia các kỳ thi và được thể hiện trên sân chơi trí tuệ Quốc tế, trường THCS Thăng Long luôn tạo điều kiện và khuyến khích học sinh tham gia thử sức trên nhiều đấu trường. Bản lĩnh và trí tuệ Thăng Long một lần nữa được toả sáng trong kì thi ITMC với 10 huy chương, trong đó có 4 huy chương Bạc, 2 huy chương Đồng và 4 giải Khuyến khích. Nhà trường biểu dương thành tích và vinh danh những học sinh sau:

1. Nguyễn Quang Đại – 6A1 – Huy chương Bạc
  2. Phạm Trí Anh – 8A0 – Huy chương Bạc
  3. Phan Thế Quân – 8A0 – Huy chương Bạc
  4. Phan Nguyễn Mai Trang – 9A5 – Huy chương Bạc
  5. Nguyễn Mai Phương 6A1 - Huy chương đồng
  6. Phạm Duy Tân – 6B - huy chương Đồng.
  7. Phạm Quỳnh Chi - 6A0 – Khuyến khích.
  8. Đinh Thái Duy - 6A0 – Khuyến khích.
  9. Cao Duy Khánh - 7A0 – Khuyến khích.

10. Nguyễn Đức Minh 7A0 – Khuyến khích.

Chúc cho tình yêu Toán học luôn sáng mãi trong các em và chúc các em đạt thành tích cao hơn nữa ở các cuộc thi tiếp theo.

Lê Thuy Thủy – GV Toán Tổ Tự Nhiên