Trường THCS Thăng Long vinh dự nhận Giấy khen Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

31/12/2023
Sáng ngày 28/12/2023, Đảng ủy - UBND - Ủy ban MTTQ phường Cống Vị tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, phong trào thi đua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 và phát động thi đua năm 2024. Tại hội nghị, trường THCS Thăng Long vinh dự được trao tặng nhiều Giấy khen của cá nhân và tập thể.

Chi bộ có 8 đồng chí Đảng viên được khen thưởng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023. Bao gồm các đồng chí:

1) Đồng chí Phan Dân- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng;

2) Đồng chí Phạm Thị Mai Hoa, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng;

3) Đồng chí Hoàng Mạnh Hà- Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng;

4) Đồng chí Hoàng Thùy Phương- đảng viên;

5) Đồng chí Đặng Thị Phương Hải- đảng viên;

6) Đồng chí Ngô Thị Ánh Mai- đảng viên;

7) Đồng chí Nguyễn Thị Thơm- đảng viên;

8) Đồng chí Lê Thị Hồng Hạnh- đảng viên.

A group of people standing on a stage with a large screen

Description automatically generated

Chi bộ trường THCS Thăng Long cũng rất vinh dự được Ban Chấp hành Đảng bộ phường Cống Vị tặng Giấy khen: “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” tiêu biểu năm 2023 và Quyết định công nhận Chi bộ đạt “Bốn tốt” năm 2023.

A framed certificate on a shelf

Description automatically generatedA framed certificate with a stamp

Description automatically generated

Ngoài ra, thầy giáo Đào Hữu Sơn và tập thể trường THCS Thăng Long còn được Chủ tịch UBND phường Cống Vị tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023.

A certificate in a frame

Description automatically generated

Những thành tích của cá nhân và tập thể trường THCS Thăng Long như những bông hoa khoe sắc chào đón mùa xuân đang tới rất gần!