Xuân Giáp Thìn và lời trao gửi yêu thương!

16/02/2024
Ngày 15 tháng 02 năm 2024- sau tám ngày nghỉ Tết, tất cả học sinh Thăng Long đã bắt đầu ngày học tập đầu tiên của năm mới Giáp Thìn. Đó đã thực sự là một khởi đầu đầy ý nghĩa.
 Năm cũ Quý Mão đã qua, năm mới Giáp Thìn đến mang bao điều may mắn cho mọi người. Sau tám ngày nghỉ Tết được ở bên cạnh gia đình và người thân, buổi học đầu tiên trong năm mới Giáp Thìn đã đến là lúc các em được gặp bạn bè, thầy cô, được nhận những lời chúc tốt đẹp nhất. Dưới sân trường, các em học sinh tíu tít kể cho nhau nghe niềm vui trong những ngày Tết vừa qua. Những ánh mắt, những nụ cười, những sự sẻ chia đầy tình yêu thương ấm áp…

Trước khi bắt đầu buổi học, cô giáo Phạm Thị Mai Hoa- Phó hiệu trưởng nhà trường đã chúc Tết các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên cùng  toàn thể học sinh nhà trường. Đáp lại lời cô, em Nguyễn Phúc Đông Trà- lớp trưởng 7A4 đại diện cho các em học sinh lên bày tỏ niềm vui, hạnh phúc khi được nhận lời chúc Tết đầy ý nghĩa của cô giáo Phó hiệu trưởng và thay mặt các bạn, em cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các thầy cô giáo, các cô chú công nhân viên chức trong nhà trường.

Buổi học đầu tiên trong năm mới được bắt đầu bằng những lời trao gửi tốt đẹp, Đó cũng sẽ là động lực, là niềm vui, hạnh phúc giúp các em cố gắng học tập tốt để không phụ lòng tin tưởng và niềm tự hào của cha mẹ, thầy cô. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn! Chúc Thăng Long đẹp mãi những mùa xuân mới!
Ban truyền thông