Trang chủ Tin tức - sự kiện

Giao lưu, chia sẻ, chung tay phát triển giáo dục Thủ đô

15/12/2023
Chiều ngày 14/12/2023, đoàn đại biểu cán bộ quản lí và giáo viên trường THCS Thăng Long và trường THCS Phan Chu Trinh (quận Ba Đình) đã tham dự tiết chuyên đề môn Giáo dục địa phương tại trường THCS Phú Đông (huyện Ba Vì).

Tham dự buổi giao lưu có sự hiện diện của đồng chí Đặng Thị Kim Tuyến, Phó trưởng phòng GD Huyện Ba Vì, đồng chí chuyên viên phụ trách chuyên môn PGD Huyện cùng Ban giám hiệu trường THCS Thăng Long, THCS Phan Chu Trinh, THCS Phú Đông và đại diện giáo viên đến từ 35 trường THCS thuộc địa bàn Huyện Ba Vì.

A group of people sitting at long tables

Description automatically generated

Cô giáo Đỗ Thu Hương- Tổ trưởng tổ Văn-Sử trường THCS Phan Chu Trinh đang chia sẻ chuyên môn

Thầy giáo Phan Dân - Hiệu trưởng trường THCS Thăng Long chia sẻ ý kiến

Sau tiết dạy - học đầy hào hứng, tích cực của thầy trò trường THCS Phú Đông với chủ đề “Quy tắc ứng xử văn minh nơi công cộng” là những trao đổi, chia sẻ cởi mở, chân thành của thầy cô giáo đến từ các trường. Các ý kiến đều ghi nhận tinh thần học hỏi, mạnh dạn đổi mới của nhà trường thể hiện qua tiết dạy – học. Bên cạnh đó, đại diện giáo viên các trường đến từ Quận Ba Đình cũng chia sẻ những hướng đi mới, cách thức tổ chức dạy học tích cực để giờ học thêm hiệu quả, tiếp cận đúng tinh thần giáo dục phổ thông 2018.

A group of students in a classroom

Hình ảnh tiết học

Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa, kết nối, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm dạy học, nâng cao chất lượng đội ngũ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của các nhà trường cũng như của ngành giáo dục quận Ba Đình và huyện Ba Vì, góp phần phát triển giáo dục Thủ đô.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated

Đại diện cán bộ quản lý và giáo viên ba trường THCS Phú Đông- Ba Vì, Thăng Long và Phan Chu Trinh- Ba Đình chụp ảnh cùng thày và trò nhà trường

Buổi giao lưu chuyên môn kết thúc trong niềm vui chung với những điều giá trị về chuyên môn và tình đồng nghiệp.

Ban truyền thông