Trang chủ Tin tức - sự kiện

Trường THCS Thăng Long đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong lễ khai mạc Hội khỏe Phù đổng quận Ba Đình lần thứ X

16/01/2024
Hôm nay, vào lúc 14h00 lễ khai mạc HKPĐ Quận Ba Đình lần thứ 10 năm học 2023 - 2024 đã diễn ra tại trung tâm VHTDTT Quần Ngựa.

Tham gia lễ khai mạc lần này trường THCS Thăng Long vinh dự được Trung tâm VHTDTT Quận giao nhiệm vụ ở 4 hạng mục: kiệu ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cờ Hội khỏe, cờ Tổ quốc và đội diễu hành nữ.

A group of people in a sports arena

Description automatically generatedVới niềm vinh dự tự hào cùng sự nỗ lực tập luyện không biết mệt mỏi, các thầy cô trong nhóm thể dục và các con học sinh tiêu biểu được lựa chọn trong số hơn 2000 học sinh của trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở cả 4 hạng mục được giao. Trong khí thế tưng bừng đó hy vọng năm học 2023 - 2024 sẽ là một năm tươi sáng rực rỡ , đem về nhiều những huy chương vàng, huy chương bạc cho hạng mục thể thao của trường THCS Thăng Long. Chúng ta có quyền mơ và chờ đợi những vinh quang chói lọi gọi tên Thăng Long . Xin được chúc cho phong trào TDTT của Quận Ba Đình nói chung và của Trường THCS Thăng Long nói riêng tiếp tục phát triển vững mạnh.

A group of people in a sports arena

Description automatically generated

Chúc cho THCS Thăng Long sẽ tiếp tục và mãi mãi là cái nôi của phong trào TDTT học đường Quận Ba Đình.