Ngày 8/3 – Ngày của những yêu thương

10/03/2024
Chào tháng ba, ta chìm đắm mình trong tháng ba, để ngắm nhìn những mùa hoa đang về, để thấy lòng tinh khôi và bình yên đến lạ, để thấy cuộc đời còn nhiều điều đáng để trân trọng, nhẹ nhàng ngắm nhìn mùa xuân đi qua. Dường như tạo hóa đã ban tặng cho tháng ba những gì tinh túy nhất của trời đất. Nắng tháng ba thật đẹp không gay gắt, nóng bỏng mà vừa vặn, vẹn tròn. Tiết trời tháng ba dịu nhẹ, trời trong xanh, gió nhè nhẹ, muôn hoa khoe sắc. Tất cả, như chỉ để chào đón ngày đẹp nhất của “một nửa thế giới”- ngày của những người phụ nữ tuyệt vời.

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, chiều 7/3/2024, Công đoàn trường THCS Thăng Long đã tổ chức kỉ niệm ngày lễ này như món quà thân thương gửi tới các cô giáo và các nữ cán bộ, nhân viên trong tập thể nhà trường. Một lễ kỷ niệm ấp áp, thân tình đã được tổ chức tại phòng Hội đồng nhà trường với sự tham gia đầy đủ của giáo viên toàn trường. Có lẽ điều đặc biệt nhất, ấn tượng nhất và mang lại tiếng cười nhiều nhất trong buổi lễ chính là màn hóa thân của các thầy qua Game show “Gương mặt thân quen”. Cũng chính từ những hoạt động ý nghĩa này mà hội đồng sư phạm thêm đoàn kết, yêu thương và hiểu nhau hơn.

Không chỉ vậy, tại các lớp cũng tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày 8/3. Đây còn là dịp để các con tỏ lòng yêu kính và biết ơn những người bà, người mẹ, người chị cũng như biết ơn cô giáo của mình.
Ngày mùng 8/3 đã khép lại và sẽ đi qua, song những kỷ niệm ấm áp thì vẫn còn đọng lại. Và đây sẽ mãi là một trong những dấu ấn - kỷ niệm đẹp của cán bộ giáo viên nhà trường cũng như của các con học sinh. Chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp, vui vẻ, tràn ngập yêu thương và hạnh phúc!