Trang chủ Trang chủ

Thành Công Rực Rỡ của Phạm Phương Linh và Trần Tuấn Minh

27/02/2024
Trong giải Hội Khỏe Phù Đổng của thành phố Hà Nội, môn Võ cổ truyền diễn ra vào ngày 26 và 27 tháng 2 năm 2024 tổ chức tại nhà thi đấu huyện Hoài Đức. Tại đây, chúng ta đã chứng kiến sự nỗ lực và thành tựu xuất sắc của hai học sinh, Phạm Phương Linh lớp 8A1 và Trần Tuấn Minh lớp 6D.
Phương Linh- một cô gái nhỏ bé nhưng lại sở hữu tinh thần quả cảm và kiên nhẫn. Trên sàn đấu, cô biến mỗi đòn quyền của mình thành một bước đi chính xác và uyển chuyển, để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng giám khảo và khán giả.

Còn Tuấn Minh, với sự tự tin và quyết tâm, em đã làm nên những pha ra đòn đầy ấn tượng. Sự linh hoạt và sức mạnh trong từng động tác của Minh đã khiến cho mọi người phải ngoái nhìn.

Thành tích huy chương Đồng trong nội dung quyền cá nhân không chỉ là niềm tự hào của Phương Linh và Tuấn Minh mà còn là của cả trường chúng ta và Câu lạc bộ võ thuật Thăng Long. Chúng ta cùng gửi lời chúc mừng và động viên cho hai bạn trẻ tiếp tục phấn đấu và tỏa sáng trong tương lai.
Ban truyền thông