Phụ huynh đồng lòng, nhà trường phát triển, học sinh hạnh phúc!

27/10/2022
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy trách nhiệm, Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh đã thành công tốt đẹp trong sự đồng tình, nhất trí. Hy vọng rằng cùng với sự đồng lòng của phụ huynh nhà trường sẽ ngày càng phát triển, học sinh ngày càng hạnh phúc. Mỗi ngày học sinh đến trường sẽ là một ngày vui của cả thầy trò và cha mẹ học sinh.

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, nhằm chuẩn bị cho cuộc họp CMHS đầu năm học của các lớp, chiều ngày 26/10/2022 Trường THCS Thăng Long đã long trọng tổ chức cuộc họp Ban đại diện cha mẹ học sinh các khối lớp với Ban giám hiệu để tổng kết hoạt động của Ban phụ huynh năm học 2021-2022, đồng thời triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Chủ trì cuộc họp với Ban đại diện cha mẹ học sinh các khối lớp là Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Hội nghị cũng vui mừng được đón hơn một trăm đại biểu là Ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp.

Mở đầu chương trình là một clip ngắn nhìn lại chặng đường của nhà trường năm học vừa qua. Sau đó là phần báo cáo tổng kết của cô giáo Nguyễn Thanh Hà về những hoạt động, thành tích nhà trường đã đạt được trong quá trình dạy và học cũng như các hoạt động ngoại khóa. Để có được những thành tích đó là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của thầy và trò đặc biệt là sự đồng hành của toàn thể phụ huynh nhà trường.

Hội nghị Ban đại diện CMHS năm học 2022 - 2023

Tiếp theo, thay mặt cho toàn thể cha mẹ học sinh nhà trường, bà Phạm Thanh Huyền - Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh đã gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng cán bộ, nhân viên nhà trường đã dành nhiều tâm huyết, công sức để chuẩn bị một năm học mới cho các con học sinh toàn trường với điều kiện tốt nhất. Bà Phạm Thanh Huyền cũng đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của Ban phụ huynh trường năm học 2021- 2022 và dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2022-2023. Cũng trong Hội nghị, Đại diện cha mẹ học sinh các lớp đã cùng nhau thảo luận, xây dựng, đóng góp ý kiến và đồng thuận, nhất trí, ủng hộ kế hoạch cũng như phương hướng hoạt động của Hội CMHS trong năm học này. Hội nghị cũng đã bầu bổ sung ba thành viên Ban đại diện CMHS trường từ các đại diện của khối 6.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy trách nhiệm, Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh đã thành công tốt đẹp trong sự đồng tình, nhất trí. Hy vọng rằng cùng với sự đồng lòng của phụ huynh nhà trường sẽ ngày càng phát triển, học sinh ngày càng hạnh phúc. Mỗi ngày học sinh đến trường sẽ là một ngày vui của cả thầy trò và cha mẹ học sinh.