Trang chủ Người tốt việc tốt

Trường THCS Thăng Long chung tay giúp đỡ học sinh mắc bệnh hiểm nghèo.

12/02/2024
Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “thương người như thể thương thân”, vừa qua trường THCS Thăng Long đã phát động phong trào quyên góp tự nguyện để giúp đỡ học sinh Lê Bảo Anh lớp 9A4 của trường không may mắc bệnh hiểm nghèo.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban giám hiệu, BCH Công đoàn trường THCS Thăng Long  và GVCN các lớp, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và học sinh nhà trường đã chung tay quyên góp ủng hộ em  Lê Bảo Anh.

Với tâm nguyện “hạnh phúc là sự sẻ chia”, và để phát huy tinh thần tương thân  tương ái, chia sẻ khó khăn.., sau gần 2 tuần phát động, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và học sinh toàn trường đã quyên góp ủng hộ được số tiền là 241.250.000 đ .

Sáng ngày 07.02.2024, BGH, BCH Công đoàn nhà trường và GVCN lớp đã trao toàn bộ số tiền quyên góp được cho bố mẹ của em Lê Bảo Anh. Mẹ em cũng đã thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới những tình cảm mà thầy cô, cha mẹ học sinh và học sinh toàn trường đã dành tình cảm cho em và xin nhận số tiền trên để phục vụ vào việc chi phí điều trị và mua các vật dụng thiết yếu, chăm sóc cho em hàng ngày.

Sự động viên giúp đỡ kịp thời này thể hiện nghĩa cử cao đẹp, mong muốn em nhanh chóng vượt qua bệnh tật, sớm về với gia đình, trở lại với mái trường thân yêu. Có thể nói đây là một việc làm vô cùng ý nghĩa và thiết thực trước thềm năm mới, đồng thời thể hiện truyền thống tốt đẹp của CBGVNV, CMHS và HS trường THCS Thăng Long- Ba Đình- Hà Nội. Chúc em Lê Bảo Anh thêm động lực và sự may mắn để vượt qua khó khăn, thử thách. Chúc Thăng Long mến yêu của chúng ta sẽ đón những mùa xuân tươi đẹp, yêu thương và trọn vẹn.