Chung kết chạy giải Báo Hà Nội Mới lần thứ 48 vì Hòa bình quận Ba Đình năm 2023

22/09/2023
Trong phần thi chạy Chung kết giải Báo Hà Nội Mới, trường THCS Thăng Long tham gia cả hai nội dung chạy của giáo viên và học sinh, kết quả thật xuất sắc: Trường đã vinh dự giành được giải Nhất nữ khối CNVC của cô giáo Đoàn Thị Thúy và giải Nhất nữ khối trung học cơ sở của học sinh Nguyễn Phạm Hải Yến lớp 8E.
Thực hiện Kế hoạch số 94/KH-SVHTT ngày 06/03/2023 của UBND thành phố Hà Nội và Kế hoạch số 94/KH-UBND ngày 07/03/2023 của UBND quận Ba Đình về việc tổ chức hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, phát động và chung kết giải chạy Báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 48 - Vì hòa bình năm 2023; sáng ngày 22/09/2023, Trung tâm VH,TT và TT quận Ba Đình đã tổ chức Chung kết giải chạy Báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 48 - Vì Hòa bình quận Ba Đình năm 2023 tại Cung Thể thao Quần Ngựa, số 30 đường Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội.

Tham dự buổi lễ Chung kết chạy giải Báo Hà Nội Mới có các đồng chí đại biểu: Đ/c Nguyễn Thị Chiên - Phó trưởng phòng Thể thao quần chúng, Cục Thể dục thể thao; Đ/c Lại Bá Hà - Phó Tổng biên tập Báo Hà Nội Mới; Đ/c Trần Minh Châu - Phó trưởng phòng quản lý Thể thao, Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội; Đ/c Tạ Nam Chiến - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Ba Đình; Đ/c Hoàng Ngọc Sáu - Ủy viên thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND quận Ba Đình; Đ/c Phạm Thị Diễm - Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận Ba Đình... Trường THCS Thăng Long sáng hôm nay đã tham gia lễ Chung kết với lực lượng đông đảo gồm có BGH nhà trường, giáo viên bộ môn GDTC, GVCN và hơn 100 em học sinh khối 7.
Tại buổi lễ Chung kết chạy giải Báo Hà Nội Mới, trường THCS Thăng Long vinh dự được nhận cờ trường Tiên tiến xuất sắc Thể dục thể thao cấp thành phố năm học 2022 - 2023 cấp thành phố, Giấy khen trường Tiên tiến xuất sắc Thể dục thể thao cấp quận năm học 2022 - 2023.

Thể dục thể thao luôn là thể mạnh phong trào của Trường THCS Thăng Long. Chúc mừng thành tích của thầy trò và của nhà trường trong năm học vừa qua, những thành tích ngày hôm nay sẽ là động lực khích lệ và là đòn bẩy cho bảng vàng thành tích thể dục thể thao năm học mới 2023 - 2024 với nhiều kết quả cao hơn nữa!

Phương Uyên