Khai mạc giải bóng đá khối 9 năm 2022

11/10/2022
Với kết quả hiện tại 9A4 và 9B tạm thời chia nhau hai vị trí dẫn đầu bảng A. Nhưng vị trí này rất có thể sẽ bị thay đổi sau trận đấu thứ hai giữa hai đội 9A2 và 9A5. Chúng ta cùng chờ đợi và hướng về sân bóng Phạm Hồng Thái để xem liệu 9B và 9A4 có giữ được vị trí của mình hay không, hay ngôi đầu bảng sẽ có chủ nhân mới?

Thực hiện kế hoạch hoạt động ngoại khoá TDTT của năm học, chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và hướng đến Đại hội TDTT của quận và thành phố Hà Nội, ngày 10/10/2022 Trường THCS Thăng Long đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá khối 9.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thanh Hà - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Tới tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm, các thầy cô trong tổ Văn Thể cùng đông đủ tám đội bóng tham gia giải và các cổ động viên. Mở đầu buổi lễ là lời phát biểu khai mạc của cô Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hà. Tiếp sau là đại diện tổ trọng tài và vận động viên tham gia giải đấu lên đọc lời tuyên thệ.

FC 9A4 cùng "Bầu Hà" trước giờ thi đấu

Trận đấu khai mạc giải năm nay diễn ra giữa hai đội FC 9A4 và FC 9B. Đúng với nhận định của “giới chuyên gia”: trận đấu diễn ra ngang tài ngang sức, ăn miếng trả miếng vô cùng hấp dẫn, cởi mở. Thế trận chỉ nghiêng về 9B ở những phút cuối của trận đấu khi mà thể lực của các cầu thủ bên phía 9A4 bị bào mòn. Nhưng cuối cùng bằng sự kiên cường và sự xuất sắc của thủ môn, FC 9A4 đã cầm chân 9B với tỷ số hòa 0 – 0 và giữ một điểm quý giá cho đội mình.

FC 9B cùng đội cổ động viên hùng hậu

Trận đấu căng thẳng, gay cấn từ đầu đến cuối

Hồ Hồng Quân