Niềm vui mùa thu của 6A2

20/09/2023
Đây là hoạt động tập thể đầu tiên lớp 6A2 chúng em được làm cùng nhau. Các bạn và em đều đã có thời gian chơi rất vui vẻ. Em mong rằng trong suốt 4 năm học cấp 2, lớp 6A2 sẽ có nhiều hoạt động thật ý nghĩa và đáng nhớ!

Trong không khí mùa thu dịu mát, chúng em mong đợi nhất là dịp Tết Trung thu và ở lớp 6A2 của em đã được cùng nhau đón một Trung thu sớm rất tuyệt vời.

Sau tiết 3, các bác phụ huynh đã cùng nhau đến để chuẩn bị chương trình trong thời gian giờ ra chơi. Các bác phụ huynh nam thì kê bàn ghế, căng tấm phông bạt có in hình chị Hằng xinh đẹp và các bạn nhỏ tham gia lễ rước đèn dưới trăng. Ở góc trái có dòng chữ ghi tên lớp của em: Tập thể A2 khoá 2023-207 trường THCS Thăng Long. Cùng lúc đó thì các mẹ ở ngoài chuẩn bị hoa quả và bánh kẹo để bày mâm ngũ quả rất to và đẹp. Các bác phụ huynh đã chuẩn bị cho chúng em rất nhiều món quà.

Các bạn học sinh hào hứng tham gia trò chơi

Và điều đặc biệt nhất là sự xuất hiện của chú Cuội với cái bụng tròn to và gương mặt tươi tắn. Chú Cuội chào hỏi và tổ chức thật nhiều trò chơi thú vị. Phần thi khởi động là trò chơi nhảy theo nhạc. Các bạn nam thực hiện điệu nhảy rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Sau đó chúng em được làm quen với bạn gấu Teddy qua trò chơi truyền gấu. Ai cũng hứng thú với trò chơi này. Các bạn thắng cuộc qua các vòng được nhận quà là những gói bim bim hấp dẫn. Tiếp theo là trò “Hóa đá theo nhạc”. Em cũng đã lên chơi nhưng không giành chiến thắng vì chưa theo được những động tác cực kì khó và hài hước mà chú Cuội hướng dẫn.

Món quà ý nghĩa cô Ngân dành cho các bạn nhỏ trong lớp

Phần thi mà cả lớp mong chờ nhất đó là thi Bày mâm ngũ quả. Mỗi tổ cùng nhau xếp những chú nhím, bác bưởi, 2 chú ếch bằng ổi rất đáng yêu thành mâm ngũ quả của tổ mình. Ai cũng cố gắng để tổ mình có sản phẩm đẹp mắt nhất.

Món quà cô chủ nhiệm tặng khắc tên riêng từng bạn

Cô giáo chủ nhiệm Đỗ Thị Ngân còn chu đáo chuẩn bị những chiếc móc khoá xinh xắn có in tên từng bạn và dòng chữ “From Ms. Ngân with LOVE”. Thông qua món quà ý nghĩa này chúng em cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm của cô dành cho lớp.

Sau đó đến phần phá cỗ, các bác phụ huynh đã cho chúng em ăn những món các bác đã chuẩn bị sẵn như : bánh kẹo, gà rán, khoai tây.... Cùng với đó là một chiếc bánh gato rất to in tên của lớp 6A2 và các hình vẽ xinh xắn. Đối với em, Trung thu năm nay thật vui!

Bánh gato 6A2-STEM

Cả lớp đã lên chụp ảnh cùng cô chủ nhiệm, chú Cuội và các bác phụ huynh để ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ này.

Tập thể 6A2 năm học 2023 - 2024

Học sinh Vũ Bảo Châu