Tham quan ngoại khóa học kì I

01/11/2014
 Ban giám hiệu và Đoàn Đội trường THCS Thăng Long đã tổ chức cho học sinh toàn trường tham tại khu du lịch Đầm Long huyện Ba Vì. Đây là chương trình ngoại khóa thường niên của thầy và trò nhà trường trong học kì I.
Tại đây, các con học sinh được tham gia chơi những trò chơi giải trí, mạo hiểm; du hành khám phá rừng xanh, nô đùa cùng những chú khỉ tinh nghịch. Đặc biệt, các bạn nhỏ được tham dự các phần thi: cà kheo tốc độ, nhảy bao bố, kéo co – những trò chơi dân gian vừa rèn luyện sức khỏe vừa tạo không khí đoàn kết vui tươi cho các bạn học sinh -  và hòa mình vào những điệu nhảy flash mob sôi động, trẻ trung.
Đến 15h00 cùng ngày, ban tổ chức đã long trọng trao các giải thưởng: Hoa học tốt, thi tác phẩm nghệ thuật, làm thiệp mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11 và trò chơi dân gian cho các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc.
Đợt tham quan diễn ra thành công, an toàn và vui vẻ, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy cô, học sinh và các bậc phụ huynh.