TRAO HỌC BỔNG AFFA

31/08/2015
Nhằm mục đích hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn
 vẫn nỗ lực vươn lên, từ nhiều năm nay, tổ chức AFFA tại Pháp thường xuyên trao một số suất học bổng cho học sinh trường THCS Thăng Long. Sáng ngày 13/8/2015, đại diện tổ chức  AFFA tại Pháp đã phối hợp với nhà trường tổ chức lễ trao học bổng cho 03 học sinh nghèo vượt khó:
                                              Chu Hồng Hạnh-Lớp 9A3
                                              Nguyễn Quang Huy - Lớp 9G
                                              Vũ Minh Trung - Lớp 7G
Bà Nguyễn Minh Xuân, thay mặt cho tổ chức AFFA đã trao tận tay 03 suất học bổng trị giá mỗi suất  là: 3.200.000đồng cho các học sinh trên và  mong muốn “với tinh thần tương thân , tương ái, với số tiền học bổng ngày hôm nay, các em hãy luôn cố gắng, phấn đấu, tu dưỡng, học tập và rèn luyện để ngày mai các em có thể bay cao, bay xa hơn nữa nhờ sự chắp cánh từ suất học bổng có ý nghĩa này.”   Nhà trường hi vọng, các con học sinh này sẽ tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích trong chặng đường tiếp theo để xứng đáng với món quà đầy ý nghĩa của tổ chức AFFA đã dành tặng hôm nay.
 Một số hình ảnh của buổi lễ: