Trường THCS Thăng Long – Khởi nguồn ước mơ

04/10/2022
Cũng trong buổi sinh hoạt , bà Nguyễn Thanh Thảo - Phó Tổng Giám đốc Vietfuture chia sẻ bài tập kiên trì trong chuyên đề “Khởi nguồn ước mơ”. Đây là một trải nghiệm ý nghĩa giúp học sinh hiểu được ước mơ có vai trò vô cùng lớn trong cuộc sống, ước mơ chính là động lực thúc đẩy con người hành động, vượt qua được những khó khăn thử thách, vượt qua được những giới hạn của chính bản thân mình.

Hòa trong không khí náo nức, tưng bừng của những ngày thu lịch sử, sáng ngày 3 /10 /2022, Trường THCS Thăng Long đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Khởi nguồn ước mơ”.
Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt dưới cờ, Công ty Vietfuture đã tổ chức các hoạt động nhằm lan tỏa nhiều thông điệp và bài học có ý nghĩa sâu sắc. Những phần diễn thuyết vừa sâu lắng vừa hào hứng của đại diện Vietfuture đã khiến học sinh toàn trường chăm chú lắng nghe . Để rồi, có thêm động lực, nhiệt tình tham gia “cuộc thử sức” trong hoạt động tập thể mang tên “Hành trình theo đuổi ước mơ”, tự tay viết ước mơ lớn nhất của mình. Qua hoạt động ý nghĩa này, các con học sinh thấy được bất kể đích đến nào từ trong học tập hay cuộc sống, đều được bắt đầu từ những ước mơ. Và từ những ước mơ nhỏ hôm nay, các con sẽ có những ước mơ lớn hơn trong tương lai. Như vậy, khởi nguồn của những ước mơ chính là nơi giúp các con thành công trong tương lai.
Kết thúc chương trình, đại diện nhà trường cùng đơn vị tổ chức Vietfuture đã thả những chum bóng mang theo cả nghìn ước mơ của học sinh bay xa. Hy vọng, những ước mơ đẹp của các con sẽ sớm trở thành hiện thực.